Eva’s Dream Hỗ Trợ Cải Thiện Sinh Lý

1.300.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Sản phẩm tăng cường sinh lý Eva’ s Dream là sản phẩm tuyệt vời cứu cánh cho đấng mày râu, với sự kết hợp giữa 12 vị thảo dược trong 1 viên nang tác dụng hỗ trợ tăng cường, kéo dài thời gian cuộc yêu. Đặc biệt khi sử dụng viên hỗ trợ tăng cường sinh lý cho nam Evas Dream không gây tác dụng phục, có hiệu quả đến 2 ngày sau khi sử dụng.

997 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Sinh lý thỏa mãn là điều cực kỳ quan trọng không những để giải tỏa nhu cầu của vợ chồng mà còn là chìa khóa để vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Yếu sinh lý, xuất tính quá sớm trong cuộc yêu là tình trạng khá phổ biện hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở nam giới như: áp lực cuộc sống, căng thẳng stress trong thời gian dài, do chức năng sinh lý…

evadream hỗ trợ tăng cường sinh lý

Sản phẩm tăng cường sinh lý Eva’ s Dream là sản phẩm tuyệt vời cứu cánh cho đấng mày râu, với sự kết hợp giữa 12 vị thảo dược trong 1 viên nang, Eva’s Dream có tác dụng tốt trong việc bổ trợ thận, dưỡng gan. Đối với những nam giới có chức năng sinh lý suy giảm như mỏi nhức lưng gối, sau khi có quan hệ tình dục. Những nhóm người liệt dương, xuất tinh sớm, cương không cứng đều có thể sử dụng Eva’s Dream để cải thiện sức khỏe, duy trì phong độ và hồi phục sức lực sau mỗi cuộc yêu.

evadream hỗ trợ tăng cường cải thiện sinh lý nam giới

Sử dụng thuốc tây luôn tiềm ẩn những tác dụng phụ nguy hiểm sau này, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý Eva’s Dream được nghiên cứu bào chế theo y học cổ truyền của Đông Y với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược nên rất thân thiện với sức khỏe người dùng, không lo những tác dụng phụ về sau này.

evadream hỗ trợ tăng cường sinh lý nam giới

Thành phần dược thảo trong Eva’ s Dream:  

Nhung hươu 15mg, Cá ngựa 15mg, Mẫu lệ 40mg, Nhân sâm 30mg, Cao dâm dương hoắc 30mg, Cao Ba kích thiên 30mg, cao Nhục thung dung 20mg, Cao Câu tử 20mg, Cao Hoàng kỳ 10mg, Cao Dương quy 10mg, Cao Cam thảo 10mg

Công dụng:

Eva’s Dream  giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý, tăng khả năng cương dương kéo dài thời gian quan hệ, giúp hỗ trợ điệu trị chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, giảm thiểu tình trạng đau lưng, nhức mỏi gối sau mỗi cuộc yêu .

thuốc tăng cường sinh lý nam giới

CHÚ Ý: KHÔNG DÙNG CHO NGƯỜI BỆNH TIM

Quy cách đóng gói:

Hộp to chứa 10 Hộp nhỏ x 4 viên/ 1 Hộp nhỏ.

Cách sử dụng:

Dùng 1 lần 2 viên trước quan hệ 30 phút hoặc uống trước khi đi ngủ  1 giờ. 3 ngày sử dụng 1 lần.

Bảo quản sản phẩm:

Để nơi khô mát, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.

Sản Phẩm Cùng Loại