Hồng Sâm Cao Cấp Chính Phủ Hàn Quốc KGC

KGC (Cheong Kwan Jang) là một trong những thương hiệu sâm nổi tiếng trên thế giới, KGC được quản lý chất lượng bởi chính phủ Hàn Quốc, chính vì lý do đó thương hiệu KGC không những nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn được ưa thích tại nhiều nhiều quốc gia trên thế giới.

 KGC tự hào có một truyền thống lâu đời với hơn 100 năm kinh nghiệm (thành lập năm 1899) mang lại nhiều dòng sản phẩm chất lượng chăm sóc sức khỏe đến với người dùng.

Sản phẩm hồng sâm chính phủ KGC (Cheong Kwan Jang) được sản xuất trên dây chuyền hiện đại hàng đầu Hàn Quốc đưa ra thị trường những sẩn phẩm: Hồng sâm cheong kwan jang, Cao hồng sâm chính phủ, kẹo hồng sâm cao cấp chính phủ Kgc đảm bảo về uy tín và chất lượng.

Công dụng của Hồng Sâm KGC Chính Phủ Cheong Kwan Jang

- Tăng cường khả năng cho hệ miễn dịch.
- Tăng cường sức chịu đựng của cơ thể tránh các bệnh cảm.
- Hỗ trợ giảm mệt mỏi do lao động nặng, suy nghĩ nhiều.
- Hỗ trợ tuần hoàn máu. + Hỗ trợ trí nhớ đối với người lớn tuổi.
- Làm đẹp da, ngăn cản quá trình lão hóa của cơ thể

3.500.000 VNĐ  

Viên Hồng Sâm cho phụ nữ Hwa Ae Rak 120 Viên x 500mg - Hàng Chính Phủ Cheong Kwan Jang là sản phẩm cao cấp dành riêng cho phụ nữ giúp: Ngăn ngừa lão hóa, tái tạo làn da, giúp cơ thể hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng để khỏe từ bên trong.

200 sản phẩm
+
Đặt Hàng

2.900.000 VNĐ  
Viên Nhộng Hồng Sâm Extract Capsule 300 Viên x 600mg KGC Cheon Kwang Jang KGC (Cheong Kwan Jang) là một trong những thương hiệu sâm nổi tiếng trên thế giới, KGC được quản lý chất lượng bởi chính phủ Hàn Quốc, chính vì lý do đó thương hiệu KGC không những nổi tiếng tại Hàn Quốc mà...
100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.200.000 VNĐ  
KGC (Cheong Kwan Jang) là một trong những thương hiệu sâm nổi tiếng trên thế giới, KGC được quản lý chất lượng bởi chính phủ Hàn Quốc, chính vì lý do đó thương hiệu KGC không những nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn được ưa thích tại nhiều nhiều quốc gia trên thế giới.  KGC tự hào...
100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.900.000 VNĐ  

Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc KGC chính phủ 30 gói x 50ml Mild 1 trong những sản phẩm số 1 có tác dụng hiệu quả đến việc tăng cường bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể để phòng tránh bệnh tật nhờ chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, kết hợp với nhiều thảo dược khác. 

1002 sản phẩm
+
Đặt Hàng

150.000 VNĐ  
Những sản phẩm Hồng Sâm trên thị trường hiện nay là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, có rất nhiều thương hiệu cho ra nhiều sản phẩm chiết xuất từ sâm khác nhau. Nổi trội trong những thương hiệu đó là thương hiệu Hồng Sâm Cheong Kwang Jang viết tắt KGC, là một thương hiệu nổi tiếng...
900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.300.000 VNĐ  

Viên hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang KGC 168g, được chiết xuất từ 100% hồng sâm 6 năm tuổi, qua quá trình hấp sấy trên dây chuyền hiện đại giữ nguyên được thành phần quý của hồng sâm. Viên chiết xuất hồng sâm KGC giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe, viên hồng sâm Hàn Quốc tốt cho người làm việc quá sức, người ăn uống kém suy nhược cơ thể.

900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

2.600.000 VNĐ  

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC 240g là sản phẩm cao cấp, được chọn lựa từ những củ sâm 6 năm tuổi đủ về tuổi và kích thước, qua quá trình hấp sấy trên dây chuyền máy móc hiện đại giữ nguyên được thành phần quý trong hồng sâm. Hồng sâm thái lát tẩm mật ong của KGC Cheong Kwang Jang có tác dụng tăng cường sức khỏe, tốt cho người làm việc quá sức, người ăn uống kém thường xuyên mệt mỏi.

900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.350.000 VNĐ  

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC 120g của hãng Cheong Kwan Jang, thương hiệu sâm chính phủ Hàn Quốc bảo trợ cho thương hiệu. Hồng sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc có sử dụng ngày 1 - 2 lát, có tác dụng bồi bổ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tốt cho người làm việc quá sức người ăn uống kém hấp thụ.

900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

2.100.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc KGC 10ml x 30 gói được chiết xuất từ 100% từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng Cheong Kwan Jang KGC, hãng được nhà nước Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng của sản phẩm. Mua nước hồng sâm Hàn Quốc 30 gói Every time KGC giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tốt cho người làm việc quá sức thường xuyên mệt mỏi, người cao tuổi ăn uống kém...

1000 sản phẩm
+
Đặt Hàng

4.350.000 VNĐ  

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang KGC 240g x 1 Lọ, là sản phẩm của tập đoàn Cheong Kwang Jang một tập đoàn sản xuất sân được nhà nước Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng sản phẩm. Hồng sâm Hàn Quốc cao cấp của chính phủ Hàn Quốc được chọn lọc từ khâu nguyên liệu đến khâu xuất khẩu nên chất lượng luôn đảm bảo, mua cao hồng sâm cao cấp chính phủ làm quà tặng quà biếu ý nghĩa cho sức khỏe.

99997 sản phẩm
+
Đặt Hàng

650.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Hong Sam Won KGC 15 gói 70ml một gói được sản xuất bởi tập đoàn Cheong Kwang Jang KGC, một trong những thương hiệu sản xuất hồng sâm nổi tiếng được nhà nước Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng sản phẩm. Mua nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp 70ml x 15 gói giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, với thiết kế mẫu mã sang trọng, màu đỏ làm chủ đaok nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói KGC là món quà tặng quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp trong mùa lễ tết.

998 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.200.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Hong Sam Won KGC 30 gói 70ml một gói được sản xuất bởi tập đoàn Cheong Kwang Jang KGC, một trong những thương hiệu sản xuất hồng sâm nổi tiếng được nhà nước Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng sản phẩm. Mua nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp 70ml x 30 gói giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, là món quà tặng quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp trong mùa lễ tết.

998 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  

Tinh chất chiết xuất cao hồng sâm Hàn Quốc KGC 240g, là thương hiệu cao cấp của chính phủ Hàn Quốc. Cao chiết xuất hồng Sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang được chiết xuất 100% từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi qua nhiều lần hấp sấy làm thăng hoa tối đa Sponin của hồng sâm nên giá trị của sản phẩm cao hơn hẳn những sản phẩm khác trên thị trường.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

300.000 VNĐ  
Thành phần: Kẹo Hồng Sâm Có Đường Renesse KGC cao cấp loại 240g là sản phẩm cao cấp của chính phủ với tên thương hiệu KGC, thương hiệu Korea Ginseng Corporation (KGC) là tập đoàn sản xuất Nhân Sâm uy tín. Kẹo hồng sâm Renesse  với chiết xuất hồng sâm 0.3 %, đường...
994 sản phẩm
+
Đặt Hàng

320.000 VNĐ  
Thương hiệu sản phẩm cao cấp KGC Cheong Kwon Jang là sản phẩm cao cấp của chính phủ Hàn Quốc, sản phẩm hồng sâm của KGC được nhà nươc Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng. Kẹo hồng sâm KGC Hàn Quốc cao cấp với thành phần hồng sâm cao, đóng gói trong hộp thiếc sang trọng là món quà tặng...
998 sản phẩm
+
Đặt Hàng