Con Đông Trùng Khô Tây Tạng

1.400.000 VNĐ
Mô tả ngắn:
Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng thì không đâu có chất lượng bằng loại được khai thác từ vùng núi Na Khúc – Tây Tạng ở độ cao từ 3.000 - 5.000m Nagqu có tổng diện tích là 450.537 km², khu vực có thổ nhưỡng và khí hậu tự nhiên vô cùng phù hợp với điều kiện sinh trưởng của loại thảo dược...
100 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây Tạng thì không đâu có chất lượng bằng loại được khai thác từ vùng núi Na Khúc – Tây Tạng ở độ cao từ 3.000 - 5.000m Nagqu có tổng diện tích là 450.537 km², khu vực có thổ nhưỡng và khí hậu tự nhiên vô cùng phù hợp với điều kiện sinh trưởng của loại thảo dược này. Chính vì thế chất lượng của các sản phẩm được khai thác tại đây luôn được đánh giá là hàng đầu trên thế giới.

Người dân Tây Tạng đang tìm kiếm Đông Trùng ở đỉnh núi

Theo GS Nguyễn Lân Dùng (Chủ tịch Hội các ngành Sinh học Việt Nam), Đông trùng hạ thảo dù khô hay tươi của Tây Tạng là sản phẩm DUY NHẤT đảm bảo đầy đủ 17 loại acid amin quan trọng (D-Mannitol, K, AI,…) cùng nhiều hoạt chất quý hiếm Adenosin, Cordycepin, HEAA – điều mà các loại nhân tạo hoặc trùng thảo khác không thể có được.

Con đông trùng thiên nhiên Na Khúc Tây Tạng

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng:

- Sử dụng đông trùng hạ thảo thường xuyên giúp điều tiết lượng đường trong máu hiệu quả, tạo ra cơ chế giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tiểu đường hiệu quả.

Các hoạt chất có trong đông trùng hạ thảo giúp tăng cường khả năng lưu thông máu hiệu quả, đánh tan các cục máu đông gây tắc nghẽn mạch máu, ổn định huyết áp, chống rối loạn nhịp tim và điều tiết khí oxy cho máu.

Trong đông trùng hạ thảo có chứa các thành phần giúp ngăn chặn và làm chậm sự phát triển của các tế bào ung thư giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh ung thư nguy hiểm như: ung thư gan, ung thư phổi, ung thư dạ dày,…

Tác dụng của đông trùng hạ thảo có thể điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, nhanh chống loại bỏ Lactic axit và các chất bã trong cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng:

- Ngâm nước khoảng 2 - 3 phút sau đó vớt ra ăn trực tiếp: giúp tăng cường sức đề kháng, sinh lý tự nhiên, giúp cơ thể sảng khoái, tinh thần minh mẫn, làm đẹp da.

- Ngâm với rượu trắng: giúp kích thích tiêu hóa, tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lý tự nhiên, tinh thần sảng khoái khỏe mạnh.

- Hầm với gà ác, bồ câu, vịt…: giúp ăn ngon, ngủ tốt, khỏe mạnh, chống lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật.

Đối tượng sử dụng:

Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Tây tạng phù hợp cho người muốn tăng cường bồi bổ sức khỏe, người làm việc quá sức mệt mỏi, người tình trạng sinh lý suy giảm, người bị các vấn đề về phổi.

Cách bảo quản:

Để tủ lạnh ở nhiệt độ 10 độ C

Sản Phẩm Cùng Loại