Nước Hồng Sâm Hàn Quốc

Nước hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ những củ nhân sâm đủ 6 năm tuổi chọn lọc kỹ càng, qua những quá trình chế biến giữ nguyên được những thành phần quý của nhân sâm giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng.

Nước chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc hiện nay là một trong những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, với rất nhiều năm nghiên cứu và liên tục phát triển hiện nay các hãng sản xuất nước hồng sâm Hàn Quốc có rất nhiều như: Hãng KGC một trong những thương hiệu lớn được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ thương hiệu, Hãng KGS, Hãng Pocheon, Hãng Teawoong, Hãng Bio...

Nhằm phục vụ tận tình nhất đến quý khách hàng, các mẫu mã của nước hồng sâm hiện nay cũng đa dạng nhằm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay nước hồng sâm đóng gói như: dạng chai, dạng bịch, dạng tuýp, dạng ống...

Công dụng của nước Hồng Sâm Hàn Quốc giúp: Hỗ trợ tăng cường bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể để phòng một số bệnh cảm cúm thông thường, hỗ trợ đào thải chất độc, tốt cho hệ tim mạch, hoạt huyết giúp máu lưu thông nên não tốt hơn.

Nước hồng sâm có thể sử dụng được cho mọi đối tượng, tốt cho người cao tuổi ăn uống kém, cơ thể suy nhược. Người làm việc quá sức, căng thẳng, người bệnh đang trong thời gian hồi phục sức khỏe.

Ngoài ra còn có nước hồng sâm chiết xuất dành riêng cho trẻ em, với chiết xuất hàm lượng được nghiên cứu rất kỹ, chế độ dưỡng chất theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Siêu thị Hàn Quốc HT là địa chỉ bán Nước hồng sâm Hàn Quốc uy tín quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng, sảm phẩm đảm bảo uy tín chất lượng. Tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh giao hàng trong ngày, các quý khách hàng ở tỉnh sẽ sửi bưu điện, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

1 2