Nước Hồng Sâm Linh Chi 70ml x 30 Gói Pocheon Hàn Quốc

700.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc thương hiệu Pocheon 30 gói x 70ml là sự kết hợp từ 2 loại dược liệu quý giá Hồng sâm thiên nhiên và Nấm Linh Chi. Sử dụng nước hồng sâm linh chi Pocheon 30 gói giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ gan đào thải chất độc.

1100 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Hãng Pocheon ginseng farmer association là sự kết hợp lại của hiệp hội nông dân trồng nhân sâm ở thành phố Pocheon thuộc đông bắc tỉnh Gyeonggi, Hàn Quốc. Với sự phát triển và đồng lòng của người dân, hiện nay nhiều sản phẩm được chiết xuất từ nhân sâm của thường hiệu Pocheon đã được sản xuất phục vụ cho nhu cầu trong nước và xuất khẩu ra thế giới trong đó thị trường Việt Nam là một trong những thị trường rất tiềm năng.

nước hồng sâm linh cho pocheon 70ml x 30 gói hàn quốc

Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc thương hiệu Pocheon 30 gói x 70ml

Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc thương hiệu Pocheon 30 gói x 70ml là sự kết hợp từ 2 loại dược liệu quý giá Hồng sâm thiên nhiên và Nấm Linh Chi. Giúp chăm sóc toàn diện mọi nhu cầu sức khỏe thường nhật của bạn và gia đình. 

Thành phần: Chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi, chiết xuất nấm linh chi và các thảo dược quý như cam thảo, đương quy, táo đỏ, thương truật... mật ong, nước.

địa chỉ mua nước hồng sâm linh chi hàn quốc 30 gói

Nước chiết xuất hồng sâm linh chi của Hàn Quốc 30 gói

Công dụng của nước hồng sâm Pocheon dạng gói 70ml:

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi có tác dụng tăng cường bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng cho cơ thể để phòng bệnh hiệu quả. Ngoài ra hồng sâm còn tác dụng rất tốt giúp bồi bổ khí huyết, hỗ trợ máu lưu thông, tăng cường hệ tim mạch.

Linh chi Hàn Quốc có tác dụng rất tốt giúp hỗ trợ gan đào thải chất độc, thanh lọc cơ thể từ bên trong. Cơ thể khỏe manh từ bên trong là điều rất quan trọng giúp da đẹp hơn, ăn ngon, ngủ ngon hơn...

cửa hàng bán nước hồng sâm hàn quốc dạng gói

Đối tượng sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc và linh chi: 
Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Đặc biệt thích hợp với người cao tuổi, người đang trong quá trình dưỡng bệnh, người thường làm việc về đêm, công tác trong môi trường áp lực cao. Hỗ trợ điều trị đắc lực cho bệnh nhân mắc các triệu chứng nguy hiểm thường gặp như: tiểu đường, tim mạch, các bệnh lý về gan, v.v….

Cách sử dụng nước hồng sâm linh chi Hàn Quốc 30 gói Pocheon:

Dùng từ 1-2 gói nước hồng sâm mỗi ngày (sáng-trưa). Dùng sau bữa ăn từ 30p. Không dùng sau 19 giờ tối.

Trẻ em dưới 15 tuổi dùng liều lượng bằng 1/2 người lớn.

Quy cách: Đóng hộp 70ml x 30 gói.

Nhà sản xuất: Pocheon ginseng farmer association

Xuất xứ: Hàn Quốc

Sản Phẩm Cùng Loại