Nấm Lim Xanh

2.800.000 VNĐ
Mô tả ngắn:
Nấm lim xanh Quảng Nam hay còn gọi với nhiều tên khác nhau như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung… được xếp thuộc họ nấm lim. Nấm mọc ở trên thân cây lim đã bị chết phân bố chủ yếu ở vùng núi Quảng Nam. Nấm lim xanh có vị đắng, là một loại thảo dược quý có tác dụng rất tốt trong...
999 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Nấm lim xanh Quảng Nam hay còn gọi với nhiều tên khác nhau như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung… được xếp thuộc họ nấm lim. Nấm mọc ở trên thân cây lim đã bị chết phân bố chủ yếu ở vùng núi Quảng Nam. Nấm lim xanh có vị đắng, là một loại thảo dược quý có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc cơ thể, bảo vệ sức khỏe.

Công dụng của nấm lim xanh:

- Tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể: Các nghiên cứu hiện đại cho thấy trong linh chi có chứa các acid amin, saponin, steroid đặc biệt là hàm lượng polysacarid cao. Lượng polysacarid trong linh chi có tác dụng giúp tăng cường sự miễn dịch của cơ thể.

- Giải độc cơ thể, bảo vệ gan: Thành phần acid amin trong nấm lim xanh có tác dụng rất tốt trong việc hỗ trợ gan loại bỏ những độc tố ra khỏi cơ thể, giảm thiểu hàm lượng cholesterol xấu.

- Giảm thiểu căng thẳng mệt mỏi: Sử dụng nấm lim xanh nấu nước uống hàng ngày có tác dụng rất tốt giúp tinh thần thoải mái, giảm thiểu căng thẳng stress.

- Làm đẹp da: Sử dụng nấm lim xanh cơ thể được thanh lọc từ bên trong giúp da hồng hào, trắng mịn.

Cách sử dụng nấm lim xanh hiệu quả:

- Đun nước uống: Rất nhiều người mua nấm về sử dụng cách này, lấy khoảng 100g nấm đã thái lát cho vào ấm nước đung sôi khoảng 5 phút sau đó để nguội có thể uống được. Có thể đun đi đun lại nhiều lần để sử dụng đến khi nước trong.

- Ngâm rượu: Cách này dùng đối với những người uống được rượu, tỷ lệ 100g nấm ngâm với khoảng 1 lít rượu. Ngâm trong khoảng 1 tháng có thể sử dụng được, mỗi lần uống khoảng 25ml.

- Sử dụng trực tiếp: Nấm lim xanh xay thành bột, pha với nước sôi để uống bỏ thêm mật ong nếu không uống được đắng.

Một số hình ảnh nấm lim xanh:

nấm lim xanh quảng nam

nấm lim xanh quảng nam

nấm lim xanh núi quảng nam

Siêu thị Hàn Quốc HT đảm bảo cung cấp cho quý khách nấm lim xanh Quảng nam chất lượng 100%. Xin vui lòng liên hệ: 0986 957 066 - 0938 861 251

Sản Phẩm Cùng Loại