SẢN PHẨM KHÁC

30.000 VNĐ  
Nước chống say xe Bengdelong Solution Hàn Quốc được sản xuất bởi thương hiệu Bukwang Pharm, sản phẩm bán phổ biến trong các hiệu thuốc tại xứ Hàn và được nhập trực tiếp về Việt Nam. Thành phần nước chống say tàu xe Bukwang Hàn Quốc: - Dimenhydrinate 116.67 mg - Tác dụng...
99 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.100.000 VNĐ  

Viên uống bổ gan giải độc Kwangdong LiverX-10 Kwangdong là một trong những sản phẩm chất lượng của công ty dược phẩm Kwangdong Hàn Quốc. Viên uống bổ gan LiverX - 10 giúp thanh lọc cơ thể, đài thải chất độc, hỗ trợ gan tái tạo tế bào gan giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong.

1100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

650.000 VNĐ  

Nước Bổ Gan Giải Rượu Teawoong Hovenia 30 Gói x 70ml là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên thị trường, với chiết xuất từ lá, quả, cành của cây Hovenia một trong loại thảo dược đã được nghiên cứu hỗ trợ gan đào thải chất độc rất hiệu quả. Qúy khách hàng mua nước mát gan giải rượu Hàn Quốc sử dụng hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, hỗ trợ gàn đào thải chất độc còn là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp trong ngày lễ, tết.

899 sản phẩm
+
Đặt Hàng

30.000 VNĐ  

➣Có hơn 4500 chai đã được khách hàng mua và sử dụng. Đảm bảo hiệu quả.

➣Mua thuốc say xe Hàn Quốc tại TPHCM giao hàng trong ngày.

➣ Ship hàng toàn quốc.

804 sản phẩm
+
Đặt Hàng