Viên Hồng Sâm Hàn Quốc

Viên hồng sâm Hàn Quốc là sự kết hợp từ rất nhiều thành phần quý như nhân sâm, nhung hươu, nấm linh chi... có tác dụng rất tốt trong việc nâng cao sức khỏe, bảo vệ gan. Viên hồng sâm phù hợp với những người làm việc quá sức, người già, người thường xuyên sử dụng bia rượu... Siêu Thị Hàn Quốc HT giao hàng miễn phí cho quý khách hàng trên toàn quốc khi mua hồng sâm Hàn Quốc

1.300.000 VNĐ  

Viên hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang KGC 168g, được chiết xuất từ 100% hồng sâm 6 năm tuổi, qua quá trình hấp sấy trên dây chuyền hiện đại giữ nguyên được thành phần quý của hồng sâm. Viên chiết xuất hồng sâm KGC giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe, viên hồng sâm Hàn Quốc tốt cho người làm việc quá sức, người ăn uống kém suy nhược cơ thể.

900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

850.000 VNĐ  

Viên Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi G01 được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp với lộc nhung hươu, nấm linh chi. Viên chiết xuất hồng sâm, linh chi, nhung hươu Hàn Quốc được đóng gói bảo quản trong vỉ đựng trong hộp thiếc sang trọng là món quà tặng, quà biếu sức khỏe ý nghĩa cho ông bà, bố mẹ nhân dịp đặc biệt.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

800.000 VNĐ  

Hồng Sâm Hàn Quốc KGS Viên Con Nhộng 350mg x 120 viên được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi, qua quá trình chế biến bào chế thành viên con nhộng vẫn giữ nguyên được thành phần quý hiếm trong hồng sâm. Viên chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc giúp bồi bổ sức khỏe, tốt cho người làm việc quá sức, người làm việc quá sức, người bệnh đang trong thời gian phục hồi.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng