Cao Hồng Sâm KGS G3 Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư 150g x 1 Lọ

4.000.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Cao Hồng Sâm Cao Cấp G3 đó là thành phần Rg3 là loại Ginsenoside quý và hiếm nhất, giúp bảo vệ các chức năng gan. Đặc biệt hơn, với khả năng kiềm hãm được sự phát triển của tế bào ung thư.

999 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

- Thương hiệu Hồng Sâm KGS tại Hàn Quốc là một trong những nhà sản xuất hàng đầu của đất nước Hàn Quốc – KGS (Korean Ginseng Story) trực thuộc công ty Dajung, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996 chuyên cung cấp các loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ Nhân sâm, Linh Chi, Đông trùng hạ thảo,…

- Nhà máy KGS hiện đang sở hữu hệ thống dây truyền sản xuất hiện đại có diện tích lên đến 27564 m2. Nhà máy cũng như dây truyền sản xuất của hãng đã được công nhận tiêu chuẩn FDA, GMP ngoài ra còn vô số các giải thưởng lớn nhỏ khác về tiêu chuẩn chất lượng sản xuất.

cao g3 hàn quốc hỗ trọ điều trị bệnh ung thư

Cao Hồng Sâm KGS Hàn Quốc G3

Cao Hồng Sâm Hàn Quốc KGS được chiết xuất từ hồng sâm tươi 6 năm tuổi của Hàn Quốc, tinh chất hồng sâm sau khi cô đặc bằng công nghệ tiên tiến cho ra đời sản phẩm có mang đầy đủ những tinh chất, công dụng quý hiếm của Nhân sâm tươi Hàn Quốc. Ngoài ra Cao hồng sâm Hàn Quốc KGS G3 Là dòng sản phẩm tăng cường hàm lượng Rg3 rất hiệu quả trong việc bồi bổ sức khỏe.

cao hồng sâm g3 hàn quốc phòng ngừa bệnh ung thư

Cao Hồng Sâm KGS Hàn Quốc G3

Thành phần:

Hồng sâm được tinh chế cô đặc từ nhân sâm Hàn Quốc kết hợp với chất rắn hòa tan tự nhiên hơn 68% tổng hàm lượng Ginsenoside Rg1, Rb1 và Rg3.

Công dụng:

Cao hồng sâm Hàn Quốc rất tốt giúp bồi bổ cơ thể, giảm sự mệt mỏi, tăng sức đề kháng cơ thể. Hỗ trợ hạn chế lão hóa.

Đặc biệt nhất mang lại giá trị của Cao Hồng Sâm Cao Cấp G3 đó là thành phần Rg3 là loại Ginsenoside quý và hiếm nhất, giúp bảo vệ các chức năng gan. Đặc biệt hơn, với khả năng kiềm hãm được sự phát triển của tế bào ung thư, trong cao sâm KGS chứa hàm lượng Saponin Rg3 cao hơn nhiều ở mức 0.387% và 0.061% so với các loại cao sâm khác trên thị trường.

cao hồng sâm phòng ngừa bệnh ung thư

tinh chất cao hồng sâm hàn quốc g3

Tinh Chất Cao Hồng Sâm G3 Hỗ Trợ Phòng Ngừa Bệnh Ung Thư

Đối tượng sử dụng:

Những người suy nhược cơ thể, mệt mỏi, stress trong công việc cuộc sống, người cao tuổi, người cần bồi bổ sức khỏe. Người đang trong quá trình điều trị bệnh ung thư sử dụng trong thời gian dài mang lại hiệu quả rất tốt.

Xuất xứ:

Hàn quốc - DAJUNG. CO., LTD

Địa chỉ:

#371, Jangsu-Ro, Iwol-myeon, Jincheon-Gun, Chungbuk, 365-823 Korea.

Quy cách đóng gói:

150g/ lọ; 1 lọ/hộp        

Nhập khẩu:

Công Ty TNHH TM Dịch vụ Thiên An Phát

Bảo quản:

Tránh ánh nắng trực tiếp, sau khi sử dụng cần đóng nắp thật chặt.

Tag: địa chỉ mua cao hồng sâm hàn quốc ở Bình Dương, mua cao hồng sâm Hàn Quốc ở quận 12, mua cao hồng sâm quận Hóc Môn, mua cao hồng sâm Hàn Quốc ở quận 9 Thủ Đức, địa chỉ bán cao hồng sâm Hàn Quốc ở Củ Chi, mua cao hồng sâm hàn quốc uy tín tại tphcm

Sản Phẩm Cùng Loại