Đông Trùng Hạ Thảo Sấy Khô Việt Nam 7,5g x 2 Lọ

750.000 VNĐ
Mô tả ngắn:
Đông trùng hạ thảo tươi trong phòng nuôi cấy Thành phần của đông trùng hạ thảo:  Adenosine, Cordycepin, Cordiceptic acid, Hydroxythyl – Adenosine, nhóm hoạt chất Heaa, 17 acxid amin và các vitamin khác nhau.  Công dụng của Đông trùng hạ thảo...
975 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Đông trùng hạ thảo tươi trong phòng nuôi cấy

Thành phần của đông trùng hạ thảo:

 Adenosine, Cordycepin, Cordiceptic acid, Hydroxythyl – Adenosine, nhóm hoạt chất Heaa, 17 acxid amin và các vitamin khác nhau.

 Công dụng của Đông trùng hạ thảo Việt Nam:

Đông trùng hạ thảo có tác dụng giúp cải thiện hệ tim mạch, hệ tuần hoàn, vai trò trong cải thiện sinh lý. Phục hồi tế bào miễn dịch, duy trì tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể.

Tăng chức năng gan, hỗ trợ gan đào thải chất độc. Ức chế tế bào ung thư, giảm sự lây lan của tế bào ung thư. Ngoài ra đông trùng hạ thảo còn có tác dụng tổng hợp dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa, thúc đẩy giấc ngủ.

đông trùng hạ thảo việt nam sây khô thượng hạng

Đông trùng hạ thảo việt nam sấy khô

Đông trùng Hạ Thảo Việt Nam dạng sấy khô liều dùng như thế nào:

- Liều dùng: 7-12 sợi (tương đương với khoảng từ 4 - 5 gram/ngày/người lớn).

đông trùng hạ thảo việt nam thượng hạng khô

đông trùng hạ thảo việt nam dạng sấy khô

Đông trùng hạ thảo việt nam sấy khô hũ 7,5g

Cách sử dụng Đông Trùng Hạ Thảo Việt Nam dạng khô:

- Pha trà: Đông trùng hạ thảo Việt Nam dạng khô hãm với nước sôi khoảng 3 - 5 phút là có thể uống, uống hết nước có thể ăn cả các sợi nấm. 

- Ngâm rượu: Đông trùng hạ thảo đem ngâm với rượu trắng khoảng 38-40 độ, thời gian ngâm khoảng trên 1 tháng là là có thể uống được, mỗi bữa uống 1-2 chén nhỏ khoảng 20 - 30ml. Rượu đông trùng hạ thảo Việt Nam sử dụng đúng liều lượng, đều đặn có tác dúng dụng rất tốt giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường chức năng phổi, thích hợp với phái mạnh để tăng cường sinh lý.

đông trùng hạ thảo việt nam thượng hạng 7,5g

- Đông trùng hạ thảo khô ngâm với mật ong: Đông trùng hạ thảo khô ngâm với mật ong nguyên chất, sau 2 tuần có thể mang ra sử dụng.

- Hầm chung với món ăn: Đông trùng hạ thảo Adenco có thể hầm với với một số nguyên liệu khác như gà, chim bồ câu, chim cút, thịt lợn...

- Ăn chung với cháo trắng: Cháo sau khi nấu chín, cho sợi nấm khô lên bề mặt bát cháo nóng, trộn đều lên là có thể thưởng thức một bát cháo đông trùng thơm ngon bổ dưỡng.

quà tặng đông trùng hạ thảo việt nam

Lưu ý đối với người bệnh khi dùng đông trùng hạ thảo:

- Đối với người mới ốm dậy đang trong thời gian phục hồi, người bệnh sau phẫu thuật: Dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 1,5 - 2 lần so với người bình thường.

- Đối với người ung thư, sau truyền hóa chất, trị xạ: Dùng tốt nhất khi ăn sống với liều lượng gấp 3-4 lần so với người bình thường.

Không nên sử dụng đông trùng hạ thảo trong trường hợp:

- Trẻ em dưới 5 tuổi.

- Những người bị rối loạn đông máu.

- Những người chuẩn bị phẫu thuật (tốt nhất nên dừng sử dụng trước 2 tuần trước khi phẫu thuật).

- Phụ nữ mang thai, đang cho con bú, đang trong thời kỳ kinh nguyệt.

Sản phẩm được kiểm nghiệm tại Viện Kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm Quốc gia- Bộ Y tế.

Sản Phẩm Cùng Loại