Kẹo Hồng Sâm Không Đường Sugar Free KGS 300g

130.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Kẹo hồng sâm Hàn Quốc Sugar Free KGS là loại kẹo hồng sâm Hàn Quốc không có đường. Kẹo sâm Hàn Quốc loại không đường sử dụng được cho tất cả mọi người, đặc biệt người ăn kiêng, giảm cân, người béo phì đều có thể sử dụng được.

998 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Thành phần:

Kẹo hồng sâm không đường sugar free 300g KGS chiết xuất hồng sâm (thành phần rắn 60%, hàm lượng saponin 70mg/g, Hàn Quốc) chiếm 1%, syrô bắp, hương hồng sâm thảo dược…

mua kẹo hồng sâm hàn quốc không đường

Kẹo hồng sâm không đường sugar

Công dụng:

Kẹo hồng sâm rất tốt cho sức khỏe thích hợp dùng để bồi bổ cơ thể cho những người hoạt động và làm việc quá sức. Kẹo không đuồng sugar người bệnh tiểu đường, người ăn kiêng cũng có thể sử dụng được. Trong kẹo hồng sâm có chứa xylitol chiếm tới hơn 50% nên không lo sâu răng.

Kẹo hồng sâm không đường của Hàn Quốc còn phù hợp với người đang phải kiêng đường, người bị bệnh tiểu đường vẫn có thể sử dụng sản phẩm.

kẹo hồng sâm hàn quốc không đường 300g

Quy Cách:

300g/ gói

Cách dùng:

Mỗi ngày ngậm từ 3 - 5 viên

Hạn sử dụng:

Xem trên túi

Bảo quản:

Tránh những nơi có nhiệt đột cao, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp

Xuất xứ: Hàn Quốc - Da Jung Co.,ltd

Địa chỉ: 371, Jangsu-Ro, Iwol-Myeon, Jincheon-Gun, Chungbuk, Korea

Tag: mua kẹo hồng sâm hàn quốc ở Bình Dương, giá kẹo sâm hàn quốc ở Củ Chi, địa chỉ mua kẹo sâm Hàn Quốc rẻ ở tphcm, mua kẹo sâm Hàn Quốc uy tín tại quận Hóc Môn, mua kẹo hồng sâm ở quận 12, địa chỉ bán kẹo sâm Hàn Quốc uy tín tại quận 9 Thủ Đức

Sản Phẩm Cùng Loại