Hồng Sâm Hàn Quốc

Siêu thị hàn quốc ht chuyên bán các sản phẩm cao hồng sâm, nước hồng sâm, kẹo hồng sâm, trà hồng sâm hàn quốc... uy tín đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

500.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Phúc Bồn Tử Hansusam 70ml x 20 gói là một trong những sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp với quả phúc bồn tử có tác dụng tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ tim mạch rất hiệu quả.

998 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.300.000 VNĐ  
Nước Hồng Sâm Baby Pocheon Hươu Cao Cổ Pocheon 20ml x 30 gói là sản phẩm được chiết xuất với những thành phần dành riêng cho trẻ em. “Trẻ em như búp trên cành” do hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ nên thường xuyên gặp những vấn đề về sức khỏe như biếng ăn, còi xương, chậm lớn... lựa chọn sản...
1100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

2.800.000 VNĐ  
Chiết Xuất Hồng Sâm Hàn Quốc Dành Cho Nam giới 70ml x 30 Gói KGS được chiết xuất từ Hồng Sâm Hàn Quốc 6 tuổi thượng hạng, qua quá trình chiết xuất phối chộn thành phần tỷ lệ phù hợp cho nam giới, nước sâm Hàn Quốc dành riêng cho nam giới giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe của Nam giới...
1100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc thương hiệu Pocheon 30 gói x 70ml là sự kết hợp từ 2 loại dược liệu quý giá Hồng sâm thiên nhiên và Nấm Linh Chi. Sử dụng nước hồng sâm linh chi Pocheon 30 gói giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ gan đào thải chất độc.

1100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

750.000 VNĐ  

Cao hồng sâm chiết xuất đông trùng hạ thảo Hàn Quốc 365 được sản xuất trên dầy chuyền hiện đại, là một trong những sản phẩm của hãng Gaesung Sang nổi tiếng tại Hàn Quốc. Cao chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp đông trùng hạ thảo có tác dụng tốt giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, đặc biệt tốt cho người bị tiểu đường.

1000 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc hộp đỏ có chén loại 70ml x 30 gói, với chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với thảo dược như: cam thảo, táo đỏ, đương quy...Nước hồng sâm dạng gói 70ml giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ gan đào thải chất độc, tốt cho người làm việc quá sức, người già ăn uống kém. Mua nước sâm Hàn Quốc dạng bịch làm quà tặng, quà biếu cho người thân, xếp là món quà ý nghĩa.

998 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc 30 gói x 70ml của hãng Taewoong được thiết kế với mẫu mã sang trọng, giá cả hợp lý là món quà tặng quà biếu ý nghĩa cho sức khỏe. Nước hồng sâm Hàn Quốc dạng bịch 70ml được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi, kết hợp với nhiều thảo dược khác. Có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

650.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc Bio 70ml x 30 gói có thành phần Saponin là một dưỡng chất quý giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng tốt cho người làm việc mệt mỏi, người già, người bệnh đang trong thời gian phục hồi. Mua nước sâm Hàn Quốc Bio dạng gói làm quà tặng, quà biếu cho ông bà, bố mẹ, sếp nhân dịp lễ, tết hoặc trong ngày đặc biệt rất ý nghĩa, với thiết kế mẫu mã sang trọng vừa bồi bổ sức khỏe.

1000 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.900.000 VNĐ  

Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc KGC chính phủ 30 gói x 50ml Mild 1 trong những sản phẩm số 1 có tác dụng hiệu quả đến việc tăng cường bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể để phòng tránh bệnh tật nhờ chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, kết hợp với nhiều thảo dược khác. 

1002 sản phẩm
+
Đặt Hàng

150.000 VNĐ  
Những sản phẩm Hồng Sâm trên thị trường hiện nay là sản phẩm nổi tiếng của đất nước Hàn Quốc, có rất nhiều thương hiệu cho ra nhiều sản phẩm chiết xuất từ sâm khác nhau. Nổi trội trong những thương hiệu đó là thương hiệu Hồng Sâm Cheong Kwang Jang viết tắt KGC, là một thương hiệu nổi tiếng...
900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

60.000 VNĐ  
999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.150.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Dành Cho Trẻ Em Daehan dành cho bé từ 2 tuổi trở lên, với thành phần hồng sâm và thảo dược theo công thức dinh dưỡng chuẩn quốc tế giúp nâng cao sức đề khàng cho bé. Nước hồng sâm cho trẻ em còn giúp hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, hấp thụ tốt hơn, hỗ trợ tăng cường bồi bổ trí não,tăng chiều cao.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

650.000 VNĐ  

Nước Bổ Gan Giải Rượu Teawoong Hovenia 30 Gói x 70ml là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên thị trường, với chiết xuất từ lá, quả, cành của cây Hovenia một trong loại thảo dược đã được nghiên cứu hỗ trợ gan đào thải chất độc rất hiệu quả. Qúy khách hàng mua nước mát gan giải rượu Hàn Quốc sử dụng hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, hỗ trợ gàn đào thải chất độc còn là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp trong ngày lễ, tết.

899 sản phẩm
+
Đặt Hàng

380.000 VNĐ  

Trà Linh Chi Bio Apgold Korean Lingzhi Mushroom Tea Hàn Quốc Hộp Gỗ 100 gói là sản phẩm kết hợp giữa hồng sâm và linh chi Hàn Quốc. Trà hồng sâm linh chi 100 gói có tác dụng rất tốt giúp đảo thải độc tố khỏi cơ thể, hồng sâm có tác dụng bồi bổ tăng cường sức đề kháng, tốt cho người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, kém tập trung.

900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  
Hồng sâm khô hay còn được gọi với cái tên hồng sâm là một sản phẩm cao cấp đã qua quá trình chế biến từ sản phẩm nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi. Sau khi nhân sâm tươi được lựa chọn kỹ càng loại bỏ rễ nhỏ, qua quá trình hấp sấy trên dây chuyền hiện đại những vẫn giữ nguyên được những...
900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.300.000 VNĐ  

Viên hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang KGC 168g, được chiết xuất từ 100% hồng sâm 6 năm tuổi, qua quá trình hấp sấy trên dây chuyền hiện đại giữ nguyên được thành phần quý của hồng sâm. Viên chiết xuất hồng sâm KGC giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe, viên hồng sâm Hàn Quốc tốt cho người làm việc quá sức, người ăn uống kém suy nhược cơ thể.

900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

2.600.000 VNĐ  

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC 240g là sản phẩm cao cấp, được chọn lựa từ những củ sâm 6 năm tuổi đủ về tuổi và kích thước, qua quá trình hấp sấy trên dây chuyền máy móc hiện đại giữ nguyên được thành phần quý trong hồng sâm. Hồng sâm thái lát tẩm mật ong của KGC Cheong Kwang Jang có tác dụng tăng cường sức khỏe, tốt cho người làm việc quá sức, người ăn uống kém thường xuyên mệt mỏi.

900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.350.000 VNĐ  

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC 120g của hãng Cheong Kwan Jang, thương hiệu sâm chính phủ Hàn Quốc bảo trợ cho thương hiệu. Hồng sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc có sử dụng ngày 1 - 2 lát, có tác dụng bồi bổ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tốt cho người làm việc quá sức người ăn uống kém hấp thụ.

900 sản phẩm
+
Đặt Hàng

750.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Daehan 24 gói x 70ml của Hàn Quốc là sản phẩm nhập khẩu và phân phối độc quyền của công ty Tân Khải Hoàn, với chiết xuất chính là hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp với nhiều thảo dược như cam thảo, đương quy, táo đỏ... giúp bồi bổ sức khỏe,tăng cường sức đề kháng rất hiệu quả. Mua nước sâm Hàn Quốc Daehan 24 gói còn là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho bố mẹ, người thân, sếp trong dịp lễ tết hay trong những ngày đặc biệt.

99 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.100.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc dành cho bé Hongki 15 x 30ml được chiết xuất từ hồng sâm và các thảo dược, nước hồng sâm dành cho em bé giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho con bạn, giúp bé phòng những bệnh thông thường. Ngoài ra nước hồng sâm Hàn Quốc Baby Hongki còn hỗ trợ bồi bổ trí não, tăng chiều cao cho bé trong thời gian vàng phát triển từ 3 - 8 tuổi.

100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.350.000 VNĐ  

Nước hồng sâm dành cho trẻ em từ 6 - 13 tuổi được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc kết hợp với rất nhiều loại thảo dược khác , với công thức dinh dưỡng chuẩn cho bé từ 6 - 13 tuổi giúp bổ xung những dưỡng chất quan trọng cho bé phát triển toàn diện trí não và chiều cao. Nước hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em giúp tằng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.

1099 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.200.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Baby 2 - 5 Tuổi Hàn Quốc của hãng hồng sâm Hàn Quốc Daedong, một trong những thương hiệu sâm Hàn Quốc nổi tiếng. Với chiết xuất sâm và các thảo dược khác vừa đủ để giúp bé phát triển toàn diện. Mua nước hồng sâm Baby Daedong phù hợp cho bé từ 2 5 tuổi, giúp bổ xung dưỡng chất cho trí não và chiều cao phát triển toàn diện.

1100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

130.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Dong A dạng chai nhỏ 100ml x 10 chai được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với các thảo dược như cam thảo, táo đỏ, đương quy...là nước giải khát hàng ngày giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng rất tốt. Qúy khách hàng mua nước hồng sâm Hàn Quốc Dong A về làm quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp nhân dịp lễ tết, ngày đặc biêt.

997 sản phẩm
+
Đặt Hàng

2.100.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc KGC 10ml x 30 gói được chiết xuất từ 100% từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng Cheong Kwan Jang KGC, hãng được nhà nước Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng của sản phẩm. Mua nước hồng sâm Hàn Quốc 30 gói Every time KGC giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tốt cho người làm việc quá sức thường xuyên mệt mỏi, người cao tuổi ăn uống kém...

1000 sản phẩm
+
Đặt Hàng
1 2 3 4