Nước Hồng Sâm Baby Hươu Cao Cổ Pocheon 20ml x 30 Gói

1.300.000 VNĐ
Mô tả ngắn:
Nước Hồng Sâm Baby Pocheon Hươu Cao Cổ Pocheon 20ml x 30 gói là sản phẩm được chiết xuất với những thành phần dành riêng cho trẻ em. “Trẻ em như búp trên cành” do hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ nên thường xuyên gặp những vấn đề về sức khỏe như biếng ăn, còi xương, chậm lớn... lựa chọn sản...
1100 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Nước Hồng Sâm Baby Pocheon Hươu Cao Cổ Pocheon 20ml x 30 gói là sản phẩm được chiết xuất với những thành phần dành riêng cho trẻ em. “Trẻ em như búp trên cành” do hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ nên thường xuyên gặp những vấn đề về sức khỏe như biếng ăn, còi xương, chậm lớn... lựa chọn sản phẩm nước hồng sâm Baby Pocheon cho trẻ là điều rất cần thiết.

nước hồng sâm hàn quốc pocheon

Nước Hồng Sâm Baby KGS Hươu Cao Cổ 20ml x 30 gói

Thành phần:

Tinh chất nhân sâm 10%, mật ong, đương quy, canxi, các loại vitamin D3, B2, C… và khoáng chất thiết yếu khác

Công dụng:

Nước hồng sâm dành cho trẻ em hãng Pocheon giúp bồi bổ cho cơ thể trẻ, nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, giúp bé ăn ngon, ngủ ngon, da dẻ hồng hào, tăng cường sức đề kháng, chống lại bệnh tật, tăng khả năng hấp thụ thức ăn.

Hỗ trợ tăng trưởng đối với trẻ em trong độ tuối phát triển. Sản phẩm có hiệu quả rất tốt cho trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng…

Cách dùng: Trẻ em từ 2 tuổi trở nên sử dụng được. Ngày uống 1 gói, sử dụng buổi sáng hoặc buổi chiều lắc đều trước khi uống.

Tên sản phẩm: Hồng Sâm Trẻ Em Pocheon (Korean Red Ginseng Kids)

Hãng sản xuất: Pocheon Insam

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách: 1 hộp 30 gói x 20ml

Hạn sử dụng: in trên bao bì

Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, sau khi sử dụng cần đóng nắp thật chặt, để ở ngăn mát tủ lạnh bảo quản được lâu hơn.

Sản Phẩm Cùng Loại