Nước Hồng Sâm Baby 2 - 5 Tuổi Hàn Quốc

1.200.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nước Hồng Sâm Baby 2 - 5 Tuổi Hàn Quốc của hãng hồng sâm Hàn Quốc Daedong, một trong những thương hiệu sâm Hàn Quốc nổi tiếng. Với chiết xuất sâm và các thảo dược khác vừa đủ để giúp bé phát triển toàn diện. Mua nước hồng sâm Baby Daedong phù hợp cho bé từ 2 5 tuổi, giúp bổ xung dưỡng chất cho trí não và chiều cao phát triển toàn diện.

1100 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Con khỏe mạnh phát triển ổn định và thông minh là điều cha mẹ nào cũng mong muốn, nhưng với chế độ hàng ngày và chế độ chăm sóc khác nhau mà tỷ lệ trẻ em thường xuyên thiếu chất và kém phát triển. Hiểu được điều đó, công ty Daedong Korea Ginseng Co.,ltd sản xuất sản phẩm nước hồng sâm baby cho bé từ 2 - 5 tuổi giúp bổ xung những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của bé.

Thành phần nước hồng sâm Baby 2 - 5 tuổi:

Chiết xuất hồng sâm (chiếm 11mg/g thành phần Ginsenoside Rg1, Rb1 và Rg3, chất rắn 60%, trong nước) chiếm 4% * tỷ lệ phối trộn nguyên liệu: hồng sâm 70%, rễ sâm 30%, nước tinh khiết, chất xơ hòa tan fructooligosaccharide, chiết xuất lê (trong nước), mật ong (trong nước), Xi-rô Cyclodextrin, Hương vị sữa chua tự nhiên, chiết xuất nhung hươu nai, chiết xuất đương quy, thành phần rong biển (bột rong biển hòa tan trong nước), tinh dầu cá.

nước hồng sâm dành cho trẻ em

Công dụng của nước hồng sâm Baby:

Chiết xuất 100% từ Hồng sâm sản xuất từ Hàn quốc. Bổ sung hàm lượng Canxi và DHA giúp phát triển chiều cao và trí não cho trẻ ngoài ra hồng sâm Baby có nhiều công dụng rất tốt cho bé nhất là với những trẻ biếng ăn và gầy yếu và hay ốm vặt.

nước hồng sâm dành cho trẻ em hàn quốc

nước hồng sâm hàn quốc dành cho trẻ em

Cách sử dụng:

Trẻ lớn hơn 1 tuổi: Ngày dùng 1 gói chia 2 lần. Uống trực tiếp, nếu trẻ khó uống có thể hòa với sữa cho trẻ uống.

Trẻ lớn từ 5 tuổi trở xuống ngày 1 gói, uống trực tiếp

Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltd

Quy cách: Hộp giấy gồm 600ml, bên trong có 3 hộp nhỏ mỗi hộp 10 gói, mỗi gói 20 ml sử dụng trực tiếp.

Sản Phẩm Cùng Loại