Hồng Sâm Hàn Quốc Dành Cho Trẻ Em

Nước hồng sâm hàn quốc dành cho trẻ em được tinh chế từ những củ sâm đủ 6 năm tuổi qua quá trình chế biến trên dây chuyền hiện đại với hàm lượng phù hợp với cơ thể của trẻ em. Nước Hồng Sâm Baby Hàn Quốc giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng giúp bé phát triển về thể chất và trí não toàn diện. Siêu thị hàn quốc ht chuyên cung cấp hồng sâm cho trẻ em Hàn Quốc uy tín giao hàng toàn quốc miễn phí.

1.150.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Dành Cho Trẻ Em Daehan dành cho bé từ 2 tuổi trở lên, với thành phần hồng sâm và thảo dược theo công thức dinh dưỡng chuẩn quốc tế giúp nâng cao sức đề khàng cho bé. Nước hồng sâm cho trẻ em còn giúp hỗ trợ cải thiện tiêu hóa, giúp bé ăn ngon, hấp thụ tốt hơn, hỗ trợ tăng cường bồi bổ trí não,tăng chiều cao.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.100.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc dành cho bé Hongki 15 x 30ml được chiết xuất từ hồng sâm và các thảo dược, nước hồng sâm dành cho em bé giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho con bạn, giúp bé phòng những bệnh thông thường. Ngoài ra nước hồng sâm Hàn Quốc Baby Hongki còn hỗ trợ bồi bổ trí não, tăng chiều cao cho bé trong thời gian vàng phát triển từ 3 - 8 tuổi.

100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.350.000 VNĐ  

Nước hồng sâm dành cho trẻ em từ 6 - 13 tuổi được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc kết hợp với rất nhiều loại thảo dược khác , với công thức dinh dưỡng chuẩn cho bé từ 6 - 13 tuổi giúp bổ xung những dưỡng chất quan trọng cho bé phát triển toàn diện trí não và chiều cao. Nước hồng sâm Hàn Quốc cho trẻ em giúp tằng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe.

1100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.200.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Baby 2 - 5 Tuổi Hàn Quốc của hãng hồng sâm Hàn Quốc Daedong, một trong những thương hiệu sâm Hàn Quốc nổi tiếng. Với chiết xuất sâm và các thảo dược khác vừa đủ để giúp bé phát triển toàn diện. Mua nước hồng sâm Baby Daedong phù hợp cho bé từ 2 5 tuổi, giúp bổ xung dưỡng chất cho trí não và chiều cao phát triển toàn diện.

1100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.300.000 VNĐ  
Nước Hồng Sâm Baby Pocheon Hươu Cao Cổ Pocheon 20ml x 30 gói  là sản phẩm được chiết xuất với những thành phần dành riêng cho trẻ em. “Trẻ em như búp trên cành” do hệ miễn dịch còn non yếu của trẻ nên thường xuyên gặp những vấn đề về sức khỏe như biếng ăn, còi xương, chậm...
999 sản phẩm
+
Đặt Hàng