Hồng Sâm Lát Tẩm Mật Ong 120g KGC Cao Cấp Chính Phủ Hàn Quốc

1.350.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC 120g của hãng Cheong Kwan Jang, thương hiệu sâm chính phủ Hàn Quốc bảo trợ cho thương hiệu. Hồng sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc có sử dụng ngày 1 - 2 lát, có tác dụng bồi bổ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tốt cho người làm việc quá sức người ăn uống kém hấp thụ.

900 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Hồng sâm Hàn Quốc Cheong Kwan Jang KGC là thương hiệu của công ty Korea Ginseng Corp, là công ty độc quyền nhân sâm hoàng gia cao cấp là nhà sản xuất Hồng sâm uy tín tại Hàn Quốc và trên thế giới. Korea Ginseng Corp chuyên sản xuất các sản phẩm nước uống, thực phẩm chức năng bào chế từ nhân sâm, hồng sâm và các loại thảo mộc quý hiếm Hàn Quốc. Với những sản phẩm đưa ra thị trường với thương hiệu KGC sản phẩm được bảo đảm về chất lượng tuyệt đối của sản phẩm.

hồng sâm lát tẩm mật ong kgc

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC 20g x 6 hộp nhỏ

Hồng sâm lát tẩm mật ong KGC 120g là sản phẩm cao cấp, được chọn lựa từ những củ sâm 6 năm tuổi đủ về tuổi và kích thước. Sau đó qua quá trình sơ chế, chế biến qua những dây chuyền hiện đại sâm được thái lát hấp sấy tẩm mật ong nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị và đặc biệt những thành phần quý có trong nhân sâm.

sam lat tẩm mật ong kgc chính phủ 120g

Thành phần của hồng sâm lát tẩm KGC 120g:

Hồng sâm 6 năm tuổi 50.85%, Hàm lượng Saponin 2,99g/100g và mật ong 24.5%, 

Công dụng của sâm lát tẩm mật ong KGC 20g x 6 hộp:

Thúc đẩy quá trình chuyển hóa của cơ thể, làm mát, ấm và thanh lọc cơ thể, điều chỉnh âm dương lấy lại cân bằng cho cơ thể. Ngoài ra hồng sâm lát tẩm mật ong KGC còn giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ sức khỏe cho người già, người làm việc văn phòng, người làm việc quá sức, người bệnh đang trong thời gian phục hồi sức khỏe.

Đối tượng sử dụng:

Dùng cho những người có nhu cầu bồi bổ sức khỏe, suy nhược cơ thể, sau ốm bệnh.

Hướng dẫn sử dụng:

- Người lớn dùng 1 ngày 3 lần và mỗi lần 1-2 lát, nhai trực tiếp.

- Trẻ em dưới 15 tuổi dùng 1 nửa so với lượng trên.

Quy cách đóng gói: Hộp lớn có 6 hộp nhỏ x 20g tổng trọng lượng 120g.

Xuất xứ: Hàn Quốc KOREA GINSENG CORP- 100 Pyeongchon - dong, Daedeok - Gu, Taejon, Republic of  Korea.

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo.

Sản Phẩm Cùng Loại