Hồng Sâm Thái Lát Tẩm Mật Ong 20g x 10 Gói

1.100.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Hồng Sâm Thái Lát Tẩm Mật Ong 20g x 10 Gói là sản phẩm từ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên củ qua chế biến tẩm mật ong giữ được nguyên những thành phần quý có trong hồng sâm. Hồng sâm thái lát tẩm mật ong 200g KGS có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức khỏe. Tốt cho người làm việc quá sức, người ăn uống kém, người cao tuổi ăn uống không ngon, cơ thể suy nhược.

999 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Hồng Sâm Thái Lát Tẩm Mật Ong 20g x 10 Gói là sản phẩm từ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên củ qua chế biến tẩm mật ong giữ nguyên được mùi thơm đặc trưng và thành phần quý hiếm của sâm. Hồng sâm là sản phẩm được được chọn lọc từ nhân sâm tươi đủ 6 năm tuổi, cắt tỉa bớt rễ nhỏ sau đó qua quá trình hấp, sấy trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc giúp làm tăng những thành phần quý của sâm, bảo quan được lâu hơn, sử dụng dễ dàng hơn. Hồng sâm lát tẩm mật ong KGS là một trong những sản phẩm cao cấp từ hồng sâm của Hàn Quốc, được lựa chọn làm quà tặng quà biết sang trong, ý nghĩa.

hồng sâm lát tẩm mật ong 20g

Hồng Sâm Thái Lát Tẩm Mật Ong 20g x 10 Gói

Thành phần:

Hồng sâm thái lát gồm hồng sâm 6 năm tuổi, mật ong nguyên chất, B5, B6, B1, B2, vitamin C, những khoáng chất đồng, kali, sắt, canxi…

Công dụng:

- Tăng sức đề kháng cho cơ thể: hồng sâm lát tẩm mật ong giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường, tăng sức đề kháng cơ thể.

- Tốt cho gan: Thành phần saponin trong nhân sâm làm tăng chuyển hóa lipid, tác dụng bảo vệ gan, tăng khả năng giải độc của gan.

hồng sâm lát tẩm mật ong 200g

- Tốt cho tiêu hóa: Hồng sâm lát tẩm mật ong tăng cường khả năng hấp thu của dạ dày, tốt cho hệ tiêu hóa nên hạn chế được tình trạng khó tiêu, táo bón.

- Phục hồi sức khỏe: Hồng sâm Hàn Quốc lát tẩm mật ong giúp phục hồi sức khỏe cho người mới ôm dậy, người bệnh mới mổ, người thường xuyên mệt mỏi do áp lực công việc, học tập.

hồng sâm lát tẩm mật ong hàn quốc

Hồng sâm lát tẩm mật ong Hàn Quốc

Cách dùng: Ngày dùng 2 đến 3 lần mỗi lần 2 - 3 lát. Ngậm hoặc nhai.

Xuất xứ: Hàn quốc – DAJUNG CO., LTD

Nhập khẩu:  Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Thiên An Phát

Trọng lượng: 1 hộp to gồm 10 gói nhỏ x 20g/ gói

SĐK: 3396/2017/ATTP- XNCB

Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.

Sản Phẩm Cùng Loại