Hồng Sâm Lát Tẩm Mật Ong Hiệu MERITZ

750.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Hồng sâm Hàn Quốc thái lát tẩm mật ong Hàn Quốc được sản xuất từ nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, qua quá trình hấp thái lát tẩm mật ong trên dây chuyền máy móc hiện đại của Hàn Quốc. Hồng sâm thái lát tẩm mật ong 200g sử dụng hàng ngày mỗi ngày 2 lát, tác dụng giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, tốt cho người làm việc quá sức, người cao tuổi suy nhược cơ thể.

999 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Hồng Sâm Lát Tẩm Mật Ong Hiệu MERITZ là sản phẩm từ hồng sâm 6 năm tuổi nguyên củ qua chế biến tẩm mật ong giữ nguyên được mùi thơm đặc trưng và thành phần quý hiếm của sâm. Hồng sâm lát tẩm mật ong là một trong những sản phẩm cao cấp từ hồng sâm của Hàn Quốc, được lựa chọn làm quà tặng quà biết sang trong, ý nghĩa.

hồng sâm tẩm mật ong

Hồng Sâm Lát Tẩm Mật Ong Hiệu MERITZ

Thành phần:

Hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi chiếm 51%, mật ong Hàn Quốc chiếm 39%, đường hoa quả glucose, fuctose chiếm 10%

Công dụng:

- Hồng sâm lát tẩm mật ong giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường, tăng sức đề kháng cơ thể.

- Tốt cho gan: Thành phần saponin trong nhân sâm làm tăng chuyển hóa lipid, tác dụng bảo vệ gan, tăng khả năng giải độc của gan.

- Tốt cho tiêu hóa: Hồng sâm lát tẩm mật ong tăng cường khả năng hấp thu của dạ dày, tốt cho hệ tiêu hóa nên hạn chế được tình trạng khó tiêu, táo bón.

- Phục hồi sức khỏe: Hồng sâm Hàn Quốc lát tẩm mật ong giúp phục hồi sức khỏe cho người mới ôm dậy, người bệnh mới mổ, người thường xuyên mệt mỏi do áp lực công việc, học tập.

Cách dùng: Ngày dùng 2 đến 3 lần mỗi lần 2 - 3 lát. Ngậm hoặc nhai.

Xuất xứ: Hàn quốc – DAEDONG KOREA GINSEN CO., LTD

Trọng lượng: 1 hộp to gồm 10 hộp nhỏ x 20g/ hộp

Bảo quản: Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.

Sản Phẩm Cùng Loại