Nấm Linh Chi Đỏ Núi Đá Hàn Quốc

1.200.000 VNĐ
Mô tả ngắn:
Nấm Linh Chi Đỏ Núi Đá Hàn Quốc là sản phẩm đặc biệt được đóng gói khoảng từ 8 – 12 tai, nấm linh chi đỏ núi đá có tỷ lệ chất dinh dưỡng cao hơn những nấm linh chi trồng, tai nấm dầy hơn, cây nấm nhỏ cứng hơn những loại nấm khác. Phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc thật giả...
999 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Nấm Linh Chi Đỏ Núi Đá Hàn Quốc là sản phẩm đặc biệt được đóng gói khoảng từ 8 – 12 tai, nấm linh chi đỏ núi đá có tỷ lệ chất dinh dưỡng cao hơn những nấm linh chi trồng, tai nấm dầy hơn, cây nấm nhỏ cứng hơn những loại nấm khác.

Nấm Linh Chi Đỏ Núi Đá Hàn Quốc

Phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc thật giả

Công dụng:

Tăng cường miễn dịch cho cơ thể: Nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng hiệu quả trong quá trình giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật.

Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư: trong thành phần nấm linh chi có chưa chất germanium có tác dụng kìm hãm, làm trậm quá trình phát triển của tế bào ung thư.

Giải độc gan, làm đẹp da: Thành phần sterois trong nấm linh chi giúp bảo vệ gan, giúp gan điều hòa loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể, cơ thể được giải độc từ bên trong giúp lưu thông máu tốt vì vậy giúp làn da luôn mịn màng.

Giảm thiểu cholesterol trong máu: Nấm linh chi giúp loại bỏ những cholesterol xấu, giảm thiểu tập kết tiểu cầu máu vì vậy rất tốt cho hệ tim mạch.

Cách dùng:

Ngâm rượu: Nấm linh chi Hàn Quốc thái lát hoặc có thể ngâm cả cây với rượu 40 độ, khoảng 3 tháng có thể uống. Mỗi ngày uống 20ml.

Nấm linh chi Hàn Quốc Ngâm rượu

Nấu nước uống: Cách này được rất nhiều người sử dụng hiện nay, nấm thái thành lát mỏng, cho khoảng 4 – 6 lát nấm vào siêu điện, ấm đất đun sôi trong khoảng 5 – 7 phút để nguội có thể uống. Nước có mùi thơm, vị đắng thanh.

Hãm trà: Nấm linh chi thái lát mỏng, cho vào máy xay nhuyễn thành bột, cho vào miếng vải thả vào tách trà hãm nước xôi khoảng 5p có thể dùng được.

Xuất xứ:

Hàn quốc

Trọng lượng:

8 - 12 tai/ gói 1 kg

Bảo quản:

Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.

Sản Phẩm Cùng Loại