Nấm Linh Núi Hàn Quốc Loại 1 Đóng Bịch 1kg

2.500.000 VNĐ
Mô tả ngắn:
trong cuộc sống hàng ngày bạn sử dụng rất nhiều loại sản phẩm để bồi bổ sức khỏe, nhưng lại rất ít người biết rằng cở thể của chúng ta cũng như những cỗ máy hoạt đông thường xuyên cũng cần thanh lọc để cho mọi bộ phận có thể hoạt động tốt hơn. Nấm linh chi Hàn Quốc được coi là thảo dược...
900 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

trong cuộc sống hàng ngày bạn sử dụng rất nhiều loại sản phẩm để bồi bổ sức khỏe, nhưng lại rất ít người biết rằng cở thể của chúng ta cũng như những cỗ máy hoạt đông thường xuyên cũng cần thanh lọc để cho mọi bộ phận có thể hoạt động tốt hơn. Nấm linh chi Hàn Quốc được coi là thảo dược của thiên nhiên có tên khoa học là Ganoderma lucidum được xuất hiện trong nhiều sách thảo dược quý của vua chúa. Nấm linh chi Hàn Quốc Loại 1 sử dụng thường xuyên giúp thanh lọc cơ thể loại bỏ độc tố rất hiệu quả.

Thành phần của nấm linh chi Hàn Quốc:

Trong nấm linh chi chứa Germanium, acid ganoderic, acid ganodermic,acid oleic, beta-D-glucan, adenosine… các nguyên tố vi lượng hữu cơ hỗ trợ tốt cho sự vận hành và chuyển hóa của cơ thể như: đồng, sắt, kali, magie, natri, canxi… Chứa nhiều vitamin B, C, protein và nhiều khoáng chất và hoạt chất chống oxy hóa rất cao.

Cộng dụng của nấm linh chi Hàn Quốc:

Nấm linh chi Hàn Quốc loại 1 thiên nhiên giúp giải độc cơ thể, mát gan, chống xơ gan, ngăn ngừa viêm gan, ung thư gan rất tốt cho những người thường xuyên uống bia, rượu, người làm việc trong môi trường độc hại. Polysaccharit làm tăng sự miễn dịch trong cơ thể, làm mát gan, diệt tế bào ung thư.

Ngăn chặn quá trình lão hóa, loại bỏ các gốc tự do làm da mịn màng từ bên trong.

Cách sử dụng nấm linh chi:

Đun nước hoặc hãm trà là cách nhanh và phù hợp với mọi người có thể dùng. Lấy khoảng 10g sắc với 2 lít nước đun sôi để lửa nhỏ khoảng 20 phút. Có thể nấu từ 2 -3 lần để chiết xuất hết thành phần có trong nấm linh chi. 

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: bịch 1kg

Sản Phẩm Cùng Loại