Nấm Linh Chi Thái Lát Hàn Quốc Đóng Bịch Loại 0,5 Và 1kg

450.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nấm Linh Chi Thái Lát Hàn Quốc Đóng Bịch sản phẩm nấm đã được thái thành từng lát mỏng sẵn, nấm linh chi thái lát sẵn có 2 loại 0,5kg và 1kg đóng bịch chân không rất tiện dụng. Cách sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc, mỗi lần cho khoảng 3  - 4 lát nấm vào ấm đun sôi khoảng 5 phút sau đó để nguội là dùng được.

998 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Nấm Linh Chi Thái Lát Hàn Quốc Đóng Bịch sản phẩm nấm đã được thái thành từng lát mỏng sẵn, nấm linh chi thái lát sẵn có 2 loại 0,5kg và 1kg đóng bịch chân không rất tiện dụng, khi mua về không phải dùng dao cắt tai nấm nữa mà có thể sử dụng được ngay.

Nấm Linh Chi Thái Lát Hàn Quốc Đóng Bịch Loại 0,5 Và 1kg

nấm linh chi thái lát đóng bịch 0,5kg và 1kg

Công dụng:

Tăng cường miễn dịch cho cơ thể: Nấm linh chi Hàn Quốc có tác dụng hiệu quả trong quá trình giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật.

Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư: trong thành phần nấm linh chi có chưa chất germanium có tác dụng kìm hãm, làm trậm quá trình phát triển của tế bào ung thư.

Giải độc gan, làm đẹp da: Thành phần sterois trong nấm linh chi giúp bảo vệ gan, giúp gan điều hòa loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể, cơ thể được giải độc từ bên trong giúp lưu thông máu tốt vì vậy giúp làn da luôn mịn màng.

Giảm thiểu cholesterol trong máu: Nấm linh chi giúp loại bỏ những cholesterol xấu, giảm thiểu tập kết tiểu cầu máu vì vậy rất tốt cho hệ tim mạch.

Cách dùng:

Nấu nước uống: Cách này được rất nhiều người sử dụng hiện nay, cho khoảng 4 – 6 lát nấm vào siêu điện, ấm đất đun sôi trong khoảng 5 – 7 phút để nguội có thể uống. Nước có mùi thơm, vị đắng thanh có thể đun để uống hàng ngày.

Nấm linh chi dùng hãm trà: Nấm linh chi thái lát mỏng, cho vào máy xay nhuyễn thành bột, cho vào miếng vải thả vào tách trà hãm nước xôi khoảng 5p có thể dùng được.

Nấm linh chi Hàn Quốc ngâm rượu: Nấm linh chi Hàn Quốc ngâm rượu được rất nhiều người ưa chuộng, vừa để trưng cho đẹp mắt hoặc làm quà tặng quà biếu. Nấm linh chi thái lát hoặc ngâm với rượu 40 độ, khoảng 3 tháng có thể uống. Mỗi ngày uống 20ml.

Một số hình ảnh quá trình trồng nấm:

Nấm linh chi Hàn Quốc 3 – 4 tai

Gỗ thông được lựa chọn cắt khúc hợp lý, sau đó được thanh trùng để hết mầm bệnh

Cấy bào tử nấm vào thân cây đã đục lỗ sẵn, khoảng cách khoảng 5 - 10cm

Những khúc gỗ thông đã được cấy bào tử nấm linh chi

Thân cây được đưa đến nhà kính chôn xuống đất và phủ bề mặt lớp đất mỏng

Sau khi hoàn thành quá trình chôn thân cây thông có chứa bào tử nấm

Nấm trồng trong khoảng 3 năm có thể thu hoạch, trong 3 năm đó mỗi 6 tháng thu hoặc 1 lần. Vậy 3 năm có thể thu hoạch từ 5 - 6 lần. Hết 3 năm vùng đất đó sẽ được luân canh trồng cây hoa màu 1 vụ khác, để giảm thiểu sâu bệnh cho vụ trồng nấm sau.

Trong khoảng thời gian trồng, chỉ cần tưới nước sạch nấm sẽ hút chất dinh dưỡng từ gỗ thông. Cây nấm nào đủ đường kính sẽ được thu hoạch trước đưa đến xuởng để phân loại đóng gói.

 

Xuất xứ:

Hàn quốc

Trọng lượng:

Đóng bịch 0,5kg và 1kg

Bảo quản:

Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.

Sản Phẩm Cùng Loại