Nước Hồng Sâm Deadong Hàn Quốc Loại 3 Lít

1.800.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nước sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi dạng chai 3 lít, với thiết kế sang trọng và đóng chai lớn 3000ml là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp nhân ngày lễ tết, dịp đặc biệt. Tác dụng của nước hồng sâm Hàn Quốc dạng chai 3 lít giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ đào thảo chất độc cho gan.

99997 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Là một sản phẩm cao cấp và đóng chai với dung tích lớn nhất hiện nay tại Hàn Quốc Nước Hồng Sâm Deadong Hàn Quốc Loại 3 Lít được lựa chọn từ những củ sâm 6 năm tuổi, cô đặc trong điều kiện tối ưu và giữ được hương vị tinh chất quý giá của sâm. Sản phẩm được đóng chai và hộp sang trọng giúp bồi bổ sức khỏe, món quà tặng quà biếu ý nghĩa cho người thân bạn bè.

nước hồng sâm hàn quốc chai 3 lít

Thành phần của Nước hồng sâm Hàn Quốc:

Bao gồm các dưỡng chất saponin, một hoạt chất có tác dụng tăng cường sức khỏe tốt cho hệ tim mạch, hỗ trợ hạn chế bệnh tật. Ngoài ra, nước hồng sâm còn kết hợp với nhiều thảo dược và chứa rất nhiều loại vitamin và nguyên tố vi lượng mang lại sức khỏe, hỗ trợ tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch tốt.

Tác dụng của nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong :

Nước hồng sâm Hàn Quốc là thức uống cao cấp và bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, có tác dụng bổ sung nguồn năng lượng tối ưu cho cơ thể. 

Trong thành phần có chứa các dạng saponin tốt cho sức khỏe và nhiều loại viatmin giúp nâng cao thể trạng, giảm nguy cơ mắc bệnh tật, tốt cho người cao tuổi, người làm việc học tập quá sức, người bệnh đang trong thời gian phục hồi sức khỏe. 

Đối tượng sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp chai 3 lít Deadong : Người lao động, làm việc áp lực, người bệnh đang trong thời gian phục hồi.

Nhà sản xuất: Deadong Hàn Quốc

Quy cách đóng gói: Chai 3L

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh nắng mặt trời.

Sản Phẩm Cùng Loại