Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc Dạng Chai 100ml x 10

240.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc Dạng Chai 100ml x 10 chai nhỏ với sự kết hợp giữa hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi với nấm linh chi, mua nước hồng sâm linh chi dạng chai nhỏ này về để tủ lạnh uống hàng ngày vừa để giải khát vừa giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt. Khác hẳn với những loại nước ngọt trên thị trường chỉ toàn đường hóa học và phẩm màu sử dụng có hại cho sức khỏe, thì nước hồng sâm và linh chi dạng chai giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, là món quà tặng quà biếu người thân ý nghĩa.

1001 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc Dạng Chai 100ml x 10 được chiết xuất từ thành phần hồng sâm và linh chi được lựa chọn kỹ lưỡng, qua những phương pháp chế biến tỉ mỉ của Hàn Quốc giúp giữ lại đươc những tinh chất quý truong nước hồng sâm linh chi. Nước hồng sâm linh chi lựa chọn bồi bổ sức khỏe hoặc làm quà tặng quà biết hết sức ý nghĩa.

Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc Dạng Chai 100ml x 10

Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc Dạng Chai 100ml

Thành phần:

Hồng sâm, linh chi và một số loại thảo dược khác như: mật ong Acid Citric, sodium Citrate, DL – Malic, Nicotinic Acid Amid, Sodium Benzoate…

Công dụng:

- Nước hồng sâm giúp duy trì sự đàn hồi của da, bồi bổ sức khỏe kéo dài tuổi thọ, rất tốt đối với người có tuổi và người chơi thể thao.

- Nước Hồng Sâm Hàn Quốc rất tốt cho người lao động trí óc, căng thẳng thần kinh, người làm việc trong môi trường độc hại, người bị suy nhươc cơ thể.

- Giải độc khi uống rượu quá mức và giảm cholesterol trong máu.

nước hồng sâm và linh chi kgs hàn quốc

Cách dùng:

Ngày uống 1 – 2 chai, ngon hơn khi được uống lạnh.

Xuất xứ:

Hàn quốc - Dajung Co.,LTD( KGS)

Nhập khẩu:

Công Ty TNHH TM Dịch Vụ Thiên An Phát

Quy cách:

100ml x 10 chai/ hộp – 1 thùng có 10 hộp.

SĐK:

649/2015/ATTP- XNCB

Bảo quản:

Tránh ánh nắng trực tiếp, sau khi sử dụng cần đóng nắp thật chặt, để ở ngăn mát tủ lạnh bảo quản được lâu hơn.

Sản Phẩm Cùng Loại