Hoa Sâm Khô Hàn Quốc 500g Pha Trà

700.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Trà hoa sâm Hàn Quốc có tác dụng tốt như củ và rễ sâm, hoa sâm Hàn Quốc sau khi hái được rửa sạch, đem hấp cách thủy là tăng lượng saponin một thành phần giúp bồi bổ và tăng cường sức khỏe rất tốt. Trà hoa sâm Hàn Quốc bịch 500g bạn có thể sử dụng hàng ngày vừa nhâm nhi tách trà ngon lại có tác dụng tăng cường sức khỏe, đào thải chất độc.

998 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là một trong những thảo dược có tác dụng rất tốt trong đông y giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe. Cây nhân sâm sử dụng được toàn bộ từ hoa lá thân và củ rễ. Củ sâm tươi là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Ngoài ra trà hoa sâm rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc bởi cái vị thơm rất đặc trưng của nó, cùng với đó là các tác dụng mà Trà Hoa Sâm mang lại vô cùng bất ngờ.

trà hồng sâm hàn quốc bịch 500g

Hoa Sâm Khô Hàn Quốc 500g Pha Trà

Nếu như rễ sâm được biết đến với hàm lượng Saponin cao thì hoa sâm với hàm lượng cũng không hề kém, hoa nhân sâm Hàn Quốc sấy khô là.một sự lựa chọn tuyệt vời giúp tăng sức đề kháng, cải thiện sức khỏe, đặc biệt cho người lớn tuổi và người bệnh trong giai đoạn hồi phục sức khỏe.

trà hoa sâm hàn quốc

Quá trình chế biến Trà Hoa Sâm được làm tỉ mỉ và cầu kỳ. Hoa Sâm sau khi hái được rửa sạch, đem hấp cách thủy ( quá trình hấp chúng ta có thể thấy nước sẽ có màu nâu đỏ, đây chính là saponin tạo ra). Sau khi hấp cách thủy 30-40 phút, sau đó hoa sâm sẽ được phơi khô dưới ánh nắng mặt trời và có thể đem sao khô thêm 1 lần nữa để có thể bảo quản lâu hơn và tăng độ thơm của trà.

địa chỉ mua trà hoa sâm hàn quốc ở thành phố hồ chí minh

Hoa sâm Hàn Quốc pha trà

Ai có thể sử dụng Hoa sâm Hàn Quốc sấy khô???

- Mất ngủ, thiếu ngủ, men gan cao, mỡ máu, tiểu đường..

- Huyết áp cao, huyết áp không ổn định

- Gan yếu, hay đau dạ dày, có vấn đề đường ruột.

- Trà hoa sâm khô Hàn Quốc có công dụng rất tốt giúp ngăn ngừa gốc tự do, ngăn ngừa lão hóa

- Muốn ngăn ngừa lão hóa da, da sáng khỏe mạnh.....

cửa hàng bán trà hoa sâm hàn quốc

Mua hoa sâm Hàn Quốc pha trà

Cách sử dụng hoa sâm Hàn Quốc khô:

Theo như Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc HT đã từng tham khảo thì khi sử dụng Trà Hoa Sâm, người hàn quốc họ có thể hãm trà hoặc ăn trực tiếp.

Pha trà: Cho 1 - 3 hoa sâm vào tách trà rồi chế nước sôi, chờ khoảng 5 - 7 phút cho hoa và nước hòa quyện vào nhau là bạn có thể thưởng thức một tách trà sâm Hàn Quốc thơm ngon mà lại tốt cho sức khỏe.

Sản Phẩm Cùng Loại