Rễ Sâm Tươi Hàn Quốc 1kg

1.200.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Rễ sâm tươi Hàn Quốc là rễ của những củ sâm trong quý trình thu hoạch, những rễ này gẫy ra chủ yếu từ những củ sâm to nên chất dinh dưỡng tương đương với củ sâm. Qúy khách hàng mua rễ sâm Hàn Quốc có thể ngâm rượu, ngâm mật ong, hầm gà đều rất tốt.

998 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Nhân sâm tươi Hàn Quốc là sản phẩm có thương hiệu trên thị trường trong nước cũng như trên toàn thế giới, trong đó Việt Nam là đất nước số người ưu chuộng và sử dụng nhân sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc rất nhiều. Nhân sâm củ tươi Hàn Quốc là quà tặng của thiên nhiên ban cho con người, với những thành phần quý hiếm giúp nâng cao sức khỏe, phòng tránh bệnh tật. Hàng trăm năm trước nhân sâm chỉ sử dụng cho vua chúa, mãi đến sau này khi kỹ thuật canh tác kèm sự cần cù của người dân Hàn Quốc nhân sâm đã được nhân giống và trồng cung cấp ra thị trường giúp cho mọi người đều có thể sử dụng sản phẩm.

nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi loại 8 củ khi thu hoạch sẽ có rễ bị gẫy

Nhân sâm tươi nguyên củ là lựa chọn của rất nhiều người, nhưng với những người có nhu cầu khác như hầm gà, pha trà, ngâm mật ong thì rễ củ sâm tươi Hàn Quốc cũng là lựa chọn khá phù hợp với giá thành thấp hơn nhiều so với củ. Theo những nghiên cứu rễ sâm có chứa rất nhiều thành phần Sanponin không kém j phần củ, rễ sâm tươi Hàn Quốc to, nhỏ không đều nhau là những rễ gẫy ra từ củ sâm trong quá trình thu hoạch chứ không phải hàng loại bỏ như nhiều người vẫn nghĩ.

rễ sâm hàn quốc

Rễ sâm tươi Hàn Quốc bị gẫy trong quá trình thu hoạch

Công dụng của sâm Hàn Quốc:

- Bồi bổ sức khỏe, cung cấp nhiều dưỡng chất có lợi giúp tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, phòng chống nguy cơ bệnh tật.

- Giúp tinh thần tỉnh táo, giảm stress, tăng cường hoạt động tuần hoàn máu, tốt cho hệ tim mạch.

- Nâng cao sự chuyển hóa chất, chống lại quá trình oxy hóa, làm chậm lại quá trình lão hóa của cơ thể.

- Với phụ nữ nhân sâm chống lão hóa, làm đẹp hồng hào da.

- Tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới, bổ thận, tráng dương.

rễ sâm hàn quốc loại 1kg

Ai có thể sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc:

- Những người có thể trạng yếu, khả năng hấp thụ kém, ốm yếu, biếng ăn…

- Những người mới ốm dậy, đang trong thời gian phục hồi.

- Những người thường xuyên bị stress, áp lực từ công việc, người làm việc nặng.

- Chị em phụ nữ cần cải thiện sắc tố da, nội tiết tố.

Lưu ý khi sử dụng nhân sâm tươi Hàn Quốc

- Không nên dùng rễ nhân sâm tươi cho phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú, trẻ em dưới 14 tuổi.

- Người mắc bệnh huyết áp cao, người đang bị lạnh bụng, tiêu chảy.

rễ củ sâm hàn quốc

rễ sâm tươi Hàn Quốc

Rễ sâm tươi dùng như thế nào tốt nhất???

- Dùng rễ nhân sâm ngâm rượu: Rễ sâm tươi Hàn Quốc rửa bằng nước cho thật sạch, rửa qua thêm lần cuối với rượu trắng, chuẩn bị bình thủy tinh Hàn Quốc và rượu trắng nguyên chất. Cho rễ sâm vào bình, đổ rượu ngập hết rễ tỷ lệ 1kg rễ với 5 - 7 lít rượu. Rượu rễ nhân sâm ngâm càng lâu thì càng tận dụng được nhiều dưỡng chất và hương vị sẽ đậm đà hơn.

- Dùng rễ nhân sâm để chế biến các món ăn: Rễ sâm thể sử dụng rễ nhân sâm tươi Hàn Quốc hầm gà, nấu cháo… cho khoảng 50 - 100g rễ khi hầm và và nấu cháo cho khoảng 4 người ăn, tùy vào số lượng người ăn có thể tăng giảm lượng rễ. Món ăn vừa bồi bổ sức khỏe rất tốt lại tăng thêm hương vị cho món ăn thêm hấp dẫn.

- Dùng rễ sâm hãm trà uống mỗi ngày cũng là cách được nhiều người sử dụng.

bình rượu rễ sâm Hàn Quốc

Bình rượu ngâm rễ sâm Hàn Quốc thơm ngon

Cách bảo quản

Vì là sản phẩm tươi nên quý khách hàng cho rễ vào bịch bóng gói kín lại, để ngăn mát tủ lạnh, có thể bảo quản được đến 1 tháng. 

Sản Phẩm Cùng Loại