Nấm Linh Chi Thơm Đóng Khay Hàn Quốc

2.300.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Nấm Linh Chi Thơm Đóng Khay Hàn Quốc được lựa chọn từ những tai nấm đạt chất lượng, đẹp đóng khay sang trọng. Nấm linh chi Hàn Quốc thơm có tác dụng hỗ trợ gan đào thải chất độc, tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể. Mua nấm linh chi Hàn Quốc làm quà tặng quà biếu cho người thân, ông bà, bố mẹ vô cùng ý nghĩa.

999 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Nấm Linh Chi Thơm Đóng Khay Hàn Quốc được lựa chọn từ những tai nấm đủ chất lượng đóng khay và lớp bóng kín giúp bảo quản nấm tốt hơn. Nấm linh chi đóng khay có mùi rất thơm hơn những loại nấm linh chi khác, khi không sử dụng hết nên gói trong bịch bóng cẩn thận. Sản phẩm đóng bao bì đẹp mất nên rất thích hợp làm quà tặng quà biết ý nghĩa cho sức khỏe.

nấm linh chi hàn quốc 1kg

Công dụng của nấm linh chi thơm Hàn Quốc:

Tăng cường miễn dịch cho cơ thể: Nấm linh chi thơm Hàn Quốc có tác dụng hiệu quả trong quá trình giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh tật.

Giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư: Trong thành phần nấm linh chi có chưa chất germanium có tác dụng kìm hãm, làm trậm quá trình phát triển của tế bào ung thư.

Giải độc gan, làm đẹp da: Thành phần sterois trong nấm linh chi giúp bảo vệ gan, giúp gan điều hòa loại bỏ chất độc ra khỏi cơ thể, cơ thể được giải độc từ bên trong giúp lưu thông máu tốt vì vậy giúp làn da luôn mịn màng.

Giảm thiểu cholesterol trong máu: Nấm linh chi giúp loại bỏ những cholesterol xấu, giảm thiểu tập kết tiểu cầu máu vì vậy rất tốt cho hệ tim mạch.

Cách dùng nấm linh chi:

Nấu nước uống: Cách này được rất nhiều người sử dụng hiện nay, nấm thái thành lát mỏng, cho khoảng 4 – 6 lát nấm vào siêu điện, ấm đất đun sôi trong khoảng 5 – 7 phút để nguội có thể uống. Nước có mùi thơm, vị đắng thanh.

Hãm trà: Nấm linh chi thái lát mỏng, cho vào máy xay nhuyễn thành bột, cho vào miếng vải thả vào tách trà hãm nước xôi khoảng 5p có thể dùng được.

Ngâm rượu: Nấm linh chi thái lát hoặc có thể ngâm cả cây với rượu 40 độ, khoảng 3 tháng có thể uống. Mỗi ngày uống 20ml.

Một số hình ảnh quá trình trồng nấm:

Nấm linh chi Hàn Quốc 3 – 4 tai

Gỗ thông được lựa chọn cắt khúc hợp lý, sau đó được thanh trùng để hết mầm bệnh

Cấy bào tử nấm vào thân cây đã đục lỗ sẵn, khoảng cách khoảng 5 - 10cm

Những khúc gỗ thông đã được cấy bào tử nấm linh chi

Thân cây được đưa đến nhà kính chôn xuống đất và phủ bề mặt lớp đất mỏng

Sau khi hoàn thành quá trình chôn thân cây thông có chứa bào tử nấm

Nấm linh chi Hàn Quốc trồng trong khoảng 3 năm có thể thu hoạch, trong 3 năm đó mỗi 6 tháng thu hoặc 1 lần. Vậy 3 năm có thể thu hoạch từ 5 - 6 lần. Hết 3 năm vùng đất đó sẽ được luân canh trồng cây hoa màu 1 vụ khác, để giảm thiểu sâu bệnh cho vụ trồng nấm sau.

Trong khoảng thời gian trồng, chỉ cần tưới nước sạch nấm sẽ hút chất dinh dưỡng từ gỗ thông. Cây nấm nào đủ đường kính sẽ được thu hoạch trước đưa đến xuởng để phân loại đóng gói.

Xuất xứ:

Hàn quốc

Trọng lượng:

Đóng khay 1kg

Bảo quản:

Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm cao.

Sản Phẩm Cùng Loại