Nước Hồng Sâm Hàn Quốc

Nước hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất từ những củ nhân sâm đủ 6 năm tuổi chọn lọc kỹ càng, qua những quá trình chế biến giữ nguyên được những thành phần quý của nhân sâm giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng.

Nước chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc hiện nay là một trong những sản phẩm nổi tiếng trên thị trường, với rất nhiều năm nghiên cứu và liên tục phát triển hiện nay các hãng sản xuất nước hồng sâm Hàn Quốc có rất nhiều như: Hãng KGC một trong những thương hiệu lớn được chính phủ Hàn Quốc bảo trợ thương hiệu, Hãng KGS, Hãng Pocheon, Hãng Teawoong, Hãng Bio...

Nhằm phục vụ tận tình nhất đến quý khách hàng, các mẫu mã của nước hồng sâm hiện nay cũng đa dạng nhằm phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Hiện nay nước hồng sâm đóng gói như: dạng chai, dạng bịch, dạng tuýp, dạng ống...

Công dụng của nước Hồng Sâm Hàn Quốc giúp: Hỗ trợ tăng cường bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể để phòng một số bệnh cảm cúm thông thường, hỗ trợ đào thải chất độc, tốt cho hệ tim mạch, hoạt huyết giúp máu lưu thông nên não tốt hơn.

Nước hồng sâm có thể sử dụng được cho mọi đối tượng, tốt cho người cao tuổi ăn uống kém, cơ thể suy nhược. Người làm việc quá sức, căng thẳng, người bệnh đang trong thời gian hồi phục sức khỏe.

Ngoài ra còn có nước hồng sâm chiết xuất dành riêng cho trẻ em, với chiết xuất hàm lượng được nghiên cứu rất kỹ, chế độ dưỡng chất theo tiêu chuẩn quốc tế. 

Siêu thị Hàn Quốc HT là địa chỉ bán Nước hồng sâm Hàn Quốc uy tín quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại cửa hàng, sảm phẩm đảm bảo uy tín chất lượng. Tại khu vực nội thành Hồ Chí Minh giao hàng trong ngày, các quý khách hàng ở tỉnh sẽ sửi bưu điện, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

1.800.000 VNĐ  
Hắc sâm được chiết xuất từ nhân sâm 6 năm tuổi qua quá trình hấp và sấy đến 9 lần, làm tăng hàm lượng Saponin một trong những thành phần quý hiếm của nhân sâm lên gấp nhiều lần so với sử dụng sâm tươi trực tiếp. Hiện nay nhờ công nghệ và máy móc hiện đại Thương hiệu Hồng Sâm KGS Hàn Quốc...
100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

900.000 VNĐ  
KGS là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam thương hiệu. Korean Ginseng Story trực thuộc công ty Dajung, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996 đang là công ty hàng đầu tại Hàn Quốc sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm chiết xuất...
200 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.500.000 VNĐ  
Tinh Chất Chiết Xuất Hồng Sâm Linh Chi KGS 50ml x 60 gói  là dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp đến từ thương hiệu KGS. Với thành phần là hàm lượng cao tinh chất Hồng Sâm thiên nhiên 6 tuổi Hàn Quốc kết hợp cùng tinh chất Linh Chi thiên nhiên Hàn Quốc là sản phẩm chất lượng...
99 sản phẩm
+
Đặt Hàng

800.000 VNĐ  
Thương hiệu KGS (Korean Ginseng Story) trực thuộc công ty Dajung là một trong những thương hiệu Hồng Sâm nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc và trên thế giới trong đó có thị trường Việt Nam, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996 chuyên cung cấp các loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe từ...
100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.200.000 VNĐ  
KGC (Cheong Kwan Jang) là một trong những thương hiệu sâm nổi tiếng trên thế giới, KGC được quản lý chất lượng bởi chính phủ Hàn Quốc, chính vì lý do đó thương hiệu KGC không những nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn được ưa thích tại nhiều nhiều quốc gia trên thế giới.  KGC tự hào...
100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

500.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Phúc Bồn Tử Hansusam 70ml x 20 gói là một trong những sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp với quả phúc bồn tử có tác dụng tăng cường sức khỏe, cải thiện hệ tim mạch rất hiệu quả.

998 sản phẩm
+
Đặt Hàng

2.800.000 VNĐ  
Chiết Xuất Hồng Sâm Hàn Quốc Dành Cho Nam giới 70ml x 30 Gói KGS được chiết xuất từ Hồng Sâm Hàn Quốc 6 tuổi thượng hạng, qua quá trình chiết xuất phối chộn thành phần tỷ lệ phù hợp cho nam giới, nước sâm Hàn Quốc dành riêng cho nam giới giúp ngăn ngừa các vấn đề sức khỏe của Nam giới...
1100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc thương hiệu Pocheon 30 gói x 70ml là sự kết hợp từ 2 loại dược liệu quý giá Hồng sâm thiên nhiên và Nấm Linh Chi. Sử dụng nước hồng sâm linh chi Pocheon 30 gói giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, thanh lọc cơ thể, hỗ trợ gan đào thải chất độc.

1100 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc hộp đỏ có chén loại 70ml x 30 gói, với chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với thảo dược như: cam thảo, táo đỏ, đương quy...Nước hồng sâm dạng gói 70ml giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ gan đào thải chất độc, tốt cho người làm việc quá sức, người già ăn uống kém. Mua nước sâm Hàn Quốc dạng bịch làm quà tặng, quà biếu cho người thân, xếp là món quà ý nghĩa.

998 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc 30 gói x 70ml của hãng Taewoong được thiết kế với mẫu mã sang trọng, giá cả hợp lý là món quà tặng quà biếu ý nghĩa cho sức khỏe. Nước hồng sâm Hàn Quốc dạng bịch 70ml được chiết xuất từ hồng sâm 6 năm tuổi, kết hợp với nhiều thảo dược khác. Có tác dụng bồi bổ, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

650.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc Bio 70ml x 30 gói có thành phần Saponin là một dưỡng chất quý giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng tốt cho người làm việc mệt mỏi, người già, người bệnh đang trong thời gian phục hồi. Mua nước sâm Hàn Quốc Bio dạng gói làm quà tặng, quà biếu cho ông bà, bố mẹ, sếp nhân dịp lễ, tết hoặc trong ngày đặc biệt rất ý nghĩa, với thiết kế mẫu mã sang trọng vừa bồi bổ sức khỏe.

1000 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.900.000 VNĐ  

Tinh chất hồng sâm Hàn Quốc KGC chính phủ 30 gói x 50ml Mild 1 trong những sản phẩm số 1 có tác dụng hiệu quả đến việc tăng cường bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể để phòng tránh bệnh tật nhờ chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, kết hợp với nhiều thảo dược khác. 

1002 sản phẩm
+
Đặt Hàng

650.000 VNĐ  

Nước Bổ Gan Giải Rượu Teawoong Hovenia 30 Gói x 70ml là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên thị trường, với chiết xuất từ lá, quả, cành của cây Hovenia một trong loại thảo dược đã được nghiên cứu hỗ trợ gan đào thải chất độc rất hiệu quả. Qúy khách hàng mua nước mát gan giải rượu Hàn Quốc sử dụng hàng ngày giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, hỗ trợ gàn đào thải chất độc còn là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp trong ngày lễ, tết.

899 sản phẩm
+
Đặt Hàng

750.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Daehan 24 gói x 70ml của Hàn Quốc là sản phẩm nhập khẩu và phân phối độc quyền của công ty Tân Khải Hoàn, với chiết xuất chính là hồng sâm 6 năm tuổi kết hợp với nhiều thảo dược như cam thảo, đương quy, táo đỏ... giúp bồi bổ sức khỏe,tăng cường sức đề kháng rất hiệu quả. Mua nước sâm Hàn Quốc Daehan 24 gói còn là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho bố mẹ, người thân, sếp trong dịp lễ tết hay trong những ngày đặc biệt.

99 sản phẩm
+
Đặt Hàng

130.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Dong A dạng chai nhỏ 100ml x 10 chai được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với các thảo dược như cam thảo, táo đỏ, đương quy...là nước giải khát hàng ngày giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng rất tốt. Qúy khách hàng mua nước hồng sâm Hàn Quốc Dong A về làm quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp nhân dịp lễ tết, ngày đặc biêt.

992 sản phẩm
+
Đặt Hàng

2.100.000 VNĐ  

Nước hồng sâm Hàn Quốc KGC 10ml x 30 gói được chiết xuất từ 100% từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, là một trong những sản phẩm nổi tiếng của hãng Cheong Kwan Jang KGC, hãng được nhà nước Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng của sản phẩm. Mua nước hồng sâm Hàn Quốc 30 gói Every time KGC giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, tốt cho người làm việc quá sức thường xuyên mệt mỏi, người cao tuổi ăn uống kém...

1000 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.800.000 VNĐ  

Nước sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi dạng chai 3 lít, với thiết kế sang trọng và đóng chai lớn 3000ml là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp nhân ngày lễ tết, dịp đặc biệt. Tác dụng của nước hồng sâm Hàn Quốc dạng chai 3 lít giúp bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ đào thảo chất độc cho gan.

99997 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  

Nước Lộc Nhung Hồng Sâm Hàn Quốc 70ml x 30 Gói, được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với nhung hươi Hàn Quốc. Nước hồng sâm nhung hươu dạng gói có tác dụng giúp bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tốt cho người làm việc căng thẳng mệt mỏi, người cao tuổi ăn uống kém suy nhược cơ thể.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

380.000 VNĐ  
Nước Hồng Sâm Tăng Lực D28 100ml x 10 chai với chiết xuất chính là hồng sâm kết hợp với những thảo dược quý. Qua nhiều quy trình chế biến với máy móc hiện đại của Hàn Quốc để thành sản phẩm nước hồng sâm giữ nguyên được những tinh chất quý của các loại thảo dược. Nước...
998 sản phẩm
+
Đặt Hàng

95.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc Gold 100ml x 10 chai chuẩn là một loại nước giải khát hàng ngày, 1 hộp 10 chai mỗi chai 100ml mà chỉ có giá 95.000 tương đương với mỗi chai chỉ có 9.500 đồng chỉ bằng chai nước ngọt trên thị trường. Nhưng quý khách mua nước hồng sâm Gold dạng chai nhỏ sử dụng thì hiệu quả bồi bổ sức khỏe rất cao, với chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc kết hợp với thảo dược tốt cho người làm việc quá sức, người cao tuổi ăn uống kém suy nhược cơ thể.

997 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  

Tinh Chất Hồng Sâm KGS Hàn Quốc 80ml x 20 gói là sản phẩm giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe rất hiệu quả. Với chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi của Hàn Quốc kết hợp với những thảo dược, quý khách mua nước hồng sâm Hàn Quốc 80ml x 20 gói làm quà tặng, quà biếu cho người thân, sếp nhân ngày lễ tết hết sức ý nghĩa.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

400.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Hàn Quốc Có Củ KGS 120ml x 10 chai với chiết xuất hồng sâm lên đến 90% khi uống hết nước bạn có thể thưởng thức củ sâm nhỏ bên trong, nước sâm Hàn Quốc có củ vừa để giải khát hàng ngày còn có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng rất tốt. Nước sâm Hàn Quốc dạng chai nhỏ có củ sử dụng tốt cho người làm việc quá sức, người già ăn uống kém, suy nhược cơ thể...

997 sản phẩm
+
Đặt Hàng

240.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Linh Chi Hàn Quốc Dạng Chai 100ml x 10 chai nhỏ với sự kết hợp giữa hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi với nấm linh chi, mua nước hồng sâm linh chi dạng chai nhỏ này về để tủ lạnh uống hàng ngày vừa để giải khát vừa giúp bồi bổ sức khỏe rất tốt. Khác hẳn với những loại nước ngọt trên thị trường chỉ toàn đường hóa học và phẩm màu sử dụng có hại cho sức khỏe, thì nước hồng sâm và linh chi dạng chai giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, là món quà tặng quà biếu người thân ý nghĩa.

1001 sản phẩm
+
Đặt Hàng

2.150.000 VNĐ  
Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi 750ml x 2 chai là sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn để bồi bổ sức khỏe hiện nay. Với chiết xuất từ hồng sâm, linh chi, nhung hươu là những dược phẩm quý nên lựa chọn làm quà tặng, quà biếu rất ý nghĩa. Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Linh...
999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.200.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Nhung Hươu Linh Chi chai 750ml là sản phẩm của thương hiệu hồng sâm KGS, được chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với Linh Chi và nhiều thảo dược khác như: Cam thảo, đương quy, táo tàu... giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, hoạt huyết lưu thông máu. Mua nước hồng sâm Nhung Hươu Linh Chi dạng chai 750ml là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho người thân nhân ngày lễ tết.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

360.000 VNĐ  

Nước hồng sâm tăng lực Hàn Quốc Red Ginseng Power được đóng hộp 24 lon là một loại nước giải khát với chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, nước tăng lực hồng sâm 24 lon có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng. Mua nước sâm 24 lon dùng hàng ngày làm nước giải khát rất hiệu quả, tốt hơn rất nhiều những loại nước ngọt pha phẩm màu ngoài thị trường hiện này.

998 sản phẩm
+
Đặt Hàng

650.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Hong Sam Won KGC 15 gói 70ml một gói được sản xuất bởi tập đoàn Cheong Kwang Jang KGC, một trong những thương hiệu sản xuất hồng sâm nổi tiếng được nhà nước Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng sản phẩm. Mua nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp 70ml x 15 gói giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, với thiết kế mẫu mã sang trọng, màu đỏ làm chủ đaok nước hồng sâm Hàn Quốc dạng gói KGC là món quà tặng quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp trong mùa lễ tết.

998 sản phẩm
+
Đặt Hàng

1.200.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Hong Sam Won KGC 30 gói 70ml một gói được sản xuất bởi tập đoàn Cheong Kwang Jang KGC, một trong những thương hiệu sản xuất hồng sâm nổi tiếng được nhà nước Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng sản phẩm. Mua nước hồng sâm Hàn Quốc cao cấp 70ml x 30 gói giúp bồi bổ tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, là món quà tặng quà biếu ý nghĩa cho người thân, sếp trong mùa lễ tết.

998 sản phẩm
+
Đặt Hàng

700.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Taewoong 30 gói mỗi gói 70ml, là một trong những sản phẩm nước chiết xuất sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi dạng gói được yêu thích trên thị trường hiện nay. Mua nước sâm Hàn Quốc dạng gói về làm quà bồi bổ sức khỏe, còn là quà tặng quà biếu cho người thân, bố mẹ hết sức ý nghĩa.

999 sản phẩm
+
Đặt Hàng

950.000 VNĐ  

Nước Hồng Sâm Kanghwa Hàn Quốc 750ml được đóng gói trong chai sang trọng, với chiết xuất từ hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi kết hợp với các thảo dược khác như: Táo đỏ, cam thảo, thương truật... Nước hồng sâm dạng chai có tác dụng rất tốt giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho cơ thể, tốt cho người làm việc quá sức, người cao tuổi. Mua nước chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc Kanghwa 750ml làm quà tặng, quà biếu cho người thân, sếp nhân ngày lễ tết rất ý nghĩa.

994 sản phẩm
+
Đặt Hàng