Viên Tinh Dầu Thông Đỏ Samsung Pine Mega Max Hàn Quốc 120 Viên

1.300.000 VNĐ
Mô tả ngắn:

Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Samsung Pine Mega Max có tác dụng hỗ trợ điều trị mỡ máu do làm giảm lượng cholesterol, giảm đau đầu, căng thẳng cực kỳ hiệu quả. Mỗi ngày sử dụng 1 - 2 viên, sau khi sử dụng uống nhiều nước để hỗ trợ quá trình đào thải chất độc được tốt hơn. Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Pine Mega Max 120 viên là món quà tặng, quà biếu ý nghĩa cho sức khỏe.

1000 sản phẩm
+
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Viên tinh dầu chiết xuất từ lá thông đỏ, mỗi viên chứa 80% tinh dầu thông đỏ, 2% các loại vitamin như vitamin E, vitamin A ngoài ra còn chứa các nguyên tố vi lượng khác. Những thí nghiệm lâm sàng của Tinh Dầu Thông như Tiêu hủy mỡ độc, phá tan các liên kết mỡ xấu, làm sạch mạch máu, ổn định đường huyết được nghiên cứu và phát triển từ các Viện Khoa Học hàng đầu tại hàn quốc .

Viên Tinh Dầu Thông Đỏ Samsung Pine Mega Max Hàn Quốc 120 Viên

Công dụng của viên tinh dầu thông đỏ Samsung:

Có khả năng ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư , nên được sử dụng cho các bệnh nhân mắc ung thư nhằm mục đích hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Hỗ trợ điều trị mỡ máu do làm giảm lượng cholesterol, cao huyết áp, đau đầu, căng thẳng.

Giúp cân bằng nội tiết tố trong cơ thể cả nam và nữ.

Giải độc gan, tăng cường hệ miễn dịch, tăng dẫn truyền thần kinh, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới thần kinh, chứng rụng tóc, chống viêm, làm đẹp da từ bên trong.

Hỗ trợ trong giảm cân, bổ sung năng lượng

Viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Sam Sung 120 viên

Đối tượng sử dụng viên tinh dầu thông đỏ Pine Mega Max Hàn Quốc 120 viên:

Người mỡ máu ( hàm lượng cholesterol trong máu cao)

Hỗ trợ người bệnh đang điều trị ung thư, hỗ trợ tiêu diệt tế bào ung thư, tăng cường năng lượng cho người bệnh.

Người bị gan nhiễm mỡ, Người nhiễm độc gan, cơ thể tích tụ độc tố

Người cao tuổi hoặc người bệnh có nội tiết tố mất cân bằng và thiếu hụt, đặc biệt là người cao tuổi khi lượng hoocmon nội tiết giảm sẽ dần các bệnh kém theo, như loãng xương, đau đầu, mờ mắt.

Cách sử dụng sản phẩm viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc Pine Mega Max 120 viên:

Uống mỗi lần 1 viên/2 lần/ngày - sau khi uống nên uống nhiều nước liên tục để tăng khả năng hấp thụ và đào thải chất độc của cơ thể.

Quy cách đóng gói - xuất xứ sản phẩm:

Hộp 120 viên (bên trong hộp lớn có 5 hộp nhỏ, mỗi hộp có 24 viên tinh dầu thông được đóng trong 4 vỉ x 6 viên).

Nhà SX:  PINE MEGA MAX CO., LTD

Xuất xứ: Hàn Quốc

Cảm nhận của khách hàng khi sử dụng viên tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc:

Uống sau 30 phút, mùi tinh dầu từ trong ruột trào lên, giống như mới uống cả lít bạc hà. Đúng vậy, 1 viên Tinh dầu thông được chiết xuất từ 2,7kg lá thông , chưng cất trong 30 ngày liên tục, 1 viên chưa tới 5000 các loại hợp chất hữu cơ tự nhiên, cùng rất nhiều hoạt chất có tác dụng dược lý mạnh mẽ, chẳng hạn như tecpen, vitamin, các axit amin thiết yếu, flavonoid và polyphenol. Vì vậy nên khi uống 1 viên Tinh Dầu Thông vào trong cơ thể, khoảng 30p để đủ tan và ngấm, thẩm thấu thì chúng ta sẽ có cảm nhận đầu tiên mà mùi của Tinh dầu phả lại ra từ khoang miệng giống mùi của bạc hà, mùi của lá thông đậm đặc.

Sản Phẩm Cùng Loại