Bình Rượu Ngâm Sâm 9 Lít - N8

Liên hệ để biết giá
Mô tả ngắn:

Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm bình 9 lít được lựa chọn từ những củ sâm đủ 6 năm tuổi với thân to, rễ nhiều. Rượu sâm Hàn Quốc có nhiều tác dụng trong bồi bổ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng, tốt cho người làm việc quá căng thẳng quá sức.

1100 sản phẩm
 Call: 098.695.7066

Yêu cầu gọi lại

Mô Tả Sản Phẩm

Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm rượu được nhiều quý khách hàng lựa chọn vì những công dụng tuyệt vời của nó với sức khỏe, ngoài ra rượu sâm Hàn Quốc còn là vật trang trí trong nhà vô cùng sang trọng. Bình thủy tinh ngâm rượu Hàn Quốc 9 lít được ngâm 1kg sâm 3 củ hoặc 1kg sâm tươi 4 củ. Những củ sâm 3 củ và sâm 4 củ là loại sâm 6 năm tuổi, thân to, nhiều rễ khi ngâm vào bình rễ tảo xuống đáy bình tạo hình mềm mại sang trọng.

Thông tin bình rượu 9 lít:

Chiều Cao: 45 cm.

Bình ngâm rượu: Hàn Quốc.

Thể tích: 9 lít.

Sâm ngâm: sâm tươi 2 củ, sâm tươi 3 củ, sâm tươi 4 củ

Công dụng của nhân sâm tươi Hàn Quốc:

Nhân sâm tươi Hàn Quốc có tác dụng rất tốt giúp bồi bổ, tăng cường sức khỏe cho người làm việc quá sức, người làm việc trong môi trường căng thẳng đầu óc, tốt cho người già ăn uống kém hấp thụ sức khỏe bị suy giảm. Ngoài ra rượu ngâm sâm Hàn Quốc còn được nhiều người ví là loại thuốc lấy lại sinh lực cho phái mạnh nếu sử dụng điều độ và đều đặn.

sâm tươi hàn quốc ngâm rượu bình 9 lít

Nhân sâm tươi Hàn Quốc ngâm rượu bình 9 lít

Nhân sâm ngâm rượu bao nhiêu lâu là uống được?

Rất nhiều người hỏi khi sâm ngâm với rượu bao nhiêu lâu dùng được tốt, theo như kinh nghiệm của Siêu Thị Sâm Nấm Hàn Quốc thì nhân sâm tươi ngâm rượu hơn 1 tháng là có thể uống được. Sâm ngâm rượu càng lâu thì càng tốt, khi ngâm lâu những thành phần quý của nhân sâm hòa với rượu tạo nên vị ngon, hiệu quả bồi bổ sức khỏe cao.

Nhân sâm ngâm rượu uống như thế nào???

Rượu sâm Hàn Quốc bình 9 lít sử dụng đều đặn để mang lại hiệu quả cao, mỗi ngày uống 1 - 2 lần, mỗi lần uống 10 - 20ml trong bữa ăn.

mua bình rượu ngâm sâm hàn quốc 9 lít

địa chỉ mua bình rượu sâm hàn quốc loại 9 lít

Sản Phẩm Cùng Loại